Tin nóng:
NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN NĂM TÂN SỬU, XIN CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI SỨC KHỎE - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. TRUNG TÂM CÂY GIỐNG XUÂN KHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Chủ nhật, 11/04/2021

Cây Sưa Đỏ

  • Khoảng cách trồng Có rất nhiều loại từ 15cm-350cm
  • Thu hoạch Sau 5 năm
  • Năng xuất Cao
  • Nguồn cây Trang Trại cây giống Xuân Khương 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Cây sưa đỏ hay còn gọi là cây gỗ sưa, cây huỳnh đàn, cây trắc thối, cây huê…là cây bóng mát được trồng nhiều trên những con đường, hè phố, khuôn viên nhà hàng, ngân hàng…có tác dụng là cây tỏa bóng mát, hút khí độc nhả khí oxi.

xưa giong

Làm thế nào để Phân biệt sưa đỏ và sưa trắng?

Trả lời: Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về cây sưa đỏ thì anh Mạnh ( PTS nông nghiệp, Giám đốc Cty) chỉ rõ rằng cây sưa đỏ lá so le, còn cây sưa trắng lá thì đối xứng. Quan sát qua hình dáng bên ngoài 2 giống sưa này rất dễ phân biệt.Ngoài dòng sưa đỏ và trắng ra còn có rất nhiều giống sưa khác như :sưa đen, sưa vàng ….tuy nhiên chúng không có giá trị kinh tế cao như giống cây sưa đỏ. Hơn nữa ở một số cây lấy gỗ khác có lá so le và có nhiều đặc điểm và có lá so le và dễ gây nhầm lẫn trong việc nhận dạng giống cây sưa đỏ. Vì vậy khi mua bạn cần nên lựa chọn tại các công ty uy tín ,có cam kết rõ ràng tránh mua phải giống sưa nhái,kém chất lượng gây hậu quả nghiêm trọng và mất thời gian.

– Trồng cây sưa đỏ bao lâu có thể thu hoạch gỗ ?

Trả lời: Để cây sưa đỏ có thể thu được gỗ nhanh bạn cần phải đảm bảo các điều kiện trồng.Cây xưa là cây gỗ rừng nhưng sinh trưởng tương đối nhanh, phụ thuộc vào vùng miền và độ phì nhiêu của đất mà cây có thể lớn rất nhanh và có lõi sớm. Những cây sưa giống mà chúng tôi đã cung cấp 8 năm trở lại đây rải tác trên các tỉnh phía bắc như Tuyên Quang,Hà Giang ,Bắc giang …. Đã trưởng thành và người trồng đã thấy được những hiệu quả kinh tế.Trong số đó có 1 số cây đã có lõi từ 5 – 10 cm và đang được chúng tôi thu mua lại. Nếu tính trung bình cả nước thì cây sưa đỏ phải trồng khoảng 10 năm thì mới có lõi đủ lớn để bán( lõi phải trên 5cm). Và giá thị trường hiện nay lõi từ 5 – 10cm dao động 2 – 2,5 triệu/ 1kg. Cây sưa đỏ lõi càng lớn, đẹp, lâu năm giá sẽ càng cao và giá trị có thể lên tới hàng chục tỷ đồng.

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VN

TRANG TRẠI SẢN XUẤT CÂY GIỐNG XUÂN KHƯƠNG
ĐT: 097.868.7171 – 0927.082.082 – 0243.8760566
ĐC : Đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

 

Sản Phẩm Liên Quan

Cây Giổi Xanh

Giá bán lẻ: 30.000đ

Cây Giáng Hương

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Tếch Giống

Giá bán lẻ: Hết hàng

Cây Vối Nếp

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Xoan Đào Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Lát Hoa Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Long Lão Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sao Đen

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Nhội Giống

Giá bán lẻ: Hết Hàng

Muồng Hoàng Yến

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Keo Lai giống

Giá bán lẻ: Dừng sản xuất

Cây Xà Cừ Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62