Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ tư, 17/07/2024

Cây Sưa Đỏ

  • Khoảng cách trồng Có rất nhiều loại từ 15cm-350cm
  • Thu hoạch Sau 5 năm
  • Năng xuất Cao
  • Nguồn cây Trang Trại cây giống Xuân Khương 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn Hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Cây Sưa Đỏ hay còn gọi là cây gỗ sưa, cây huỳnh đàn, cây trắc thối, cây huê…là cây bóng mát được trồng nhiều trên những con đường, hè phố, khuôn viên nhà hàng, ngân hàng…có tác dụng là cây tỏa bóng mát, hút khí độc nhả khí oxi.

 

 

xưa giong

 

 

Làm thế nào để Phân biệt sưa đỏ và sưa trắng?

Trả lời: Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về cây sưa đỏ thì anh Mạnh ( PTS nông nghiệp, Giám đốc Cty) chỉ rõ rằng cây sưa đỏ lá so le, còn cây sưa trắng lá thì đối xứng. Quan sát qua hình dáng bên ngoài 2 giống sưa này rất dễ phân biệt.Ngoài dòng sưa đỏ và trắng ra còn có rất nhiều giống sưa khác như :sưa đen, sưa vàng ….tuy nhiên chúng không có giá trị kinh tế cao như giống cây sưa đỏ. Hơn nữa ở một số cây lấy gỗ khác có lá so le và có nhiều đặc điểm và có lá so le và dễ gây nhầm lẫn trong việc nhận dạng giống cây sưa đỏ. Vì vậy khi mua bạn cần nên lựa chọn tại các công ty uy tín ,có cam kết rõ ràng tránh mua phải giống sưa nhái,kém chất lượng gây hậu quả nghiêm trọng và mất thời gian.

 

 

 

 

– Trồng cây sưa đỏ bao lâu có thể thu hoạch gỗ ?

Trả lời: Để cây sưa đỏ có thể thu được gỗ nhanh bạn cần phải đảm bảo các điều kiện trồng.Cây xưa là cây gỗ rừng nhưng sinh trưởng tương đối nhanh, phụ thuộc vào vùng miền và độ phì nhiêu của đất mà cây có thể lớn rất nhanh và có lõi sớm. Những cây sưa giống mà chúng tôi đã cung cấp 8 năm trở lại đây rải tác trên các tỉnh phía bắc như Tuyên Quang,Hà Giang ,Bắc giang …. Đã trưởng thành và người trồng đã thấy được những hiệu quả kinh tế.Trong số đó có 1 số cây đã có lõi từ 5 – 10 cm và đang được chúng tôi thu mua lại. Nếu tính trung bình cả nước thì cây sưa đỏ phải trồng khoảng 10 năm thì mới có lõi đủ lớn để bán( lõi phải trên 5cm). Và giá thị trường hiện nay lõi từ 5 – 10cm dao động 2 – 2,5 triệu/ 1kg. Cây sưa đỏ lõi càng lớn, đẹp, lâu năm giá sẽ càng cao và giá trị có thể lên tới hàng chục tỷ đồng.

 

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi đang sản xuất để cung.cấp cây Sưa Đỏ cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Kim Ngân

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Lưỡi Hổ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Tếch Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Nguyệt Quế

Giá bán lẻ: Liên hệ

Lan Bạch Chỉ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cô Tòng Vàng Anh

Giá bán lẻ: Còn hàng

Mắt Nai Lá Tím

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Cỏ Nhật

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Cẩm Tú Mai

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Cỏ Lạc

Giá bán lẻ: Còn hàng

Ban Tím Hoàng Hậu

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62