Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ tư, 17/07/2024

Cô Tòng Vàng Anh

  • Khoảng cách trồng
  • Thu hoạch
  • Năng xuất Rất cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
  • Giá khuyến mại Giảm 10% giá khi mua trên 100 cây VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Cây Cô Tòng Vàng Anh là loại cây thân gỗ nhỏ, mọc bụi thấp. Cây trồng làm cảnh trong vườn, trong nhà thường cao không quá 1m, tuy nhiên trong môi trường hoang dã chúng có thể cao lên tới 3m. Thân cây chứa nhựa màu trắng sữa, nhưng khi tiếp xúc với không khí trong thời gian dài nó chuyển dần sang màu đỏ trông giống như máu.Lá cây có nhiều hình dạng khác nhau, hình bầu dục  hoặc dạng lưỡi kiếm dài, lá bóng mượt, sáng bóng, mọc rậm rạp xen kẽ nhau trên các cành cây, ngọn cây.

 

Các Loại Cây Cô Tòng:

1: Cây cô tòng đuôi lươn

Lá của cây cô tòng đuôi lươn thuôn dài trông giống như đuôi của con lươn nên nó mới có tên như vậy. Cũng giống như các họ hàng của nó, lá cây có màu sắc rực rỡ, loang lổ, trông vô cùng bắt mắt và nổi bật.

 

 

2: Cây cô tòng lá mít

Cây cô tòng lá mít có lá hình bầu dục, bản to trông như các lá mít, cho nên nó mới được gọi là cây cô tòng lá mít. Lá của nó có các kẻ sọc ngang, nhiều màu sắc rực rỡ, pha trộn giữa vàng, đỏ, xanh lá cây và tím than.

 

 

3: Cây cô tòng lá đốm vàng

Lá cây cô tòng lá đốm có dạng bầu dục, hơi nhọn ở đầu, kích thước nhỏ hơn so với cây cô tòng lá mít. Lá cây loang lổ, lốm đốm màu xanh lá cây và màu vàng, trông rất tươi sáng và hấp dẫn.

 

 

4: Cây cô tòng lá nhún

Điểm nổi bật của cây cô tòng lá nhún chính là lá của nó gợn sóng như bị xoắn lại, trông vô cùng độc đáo. Lá thuôn dài, không quá lớn và có nhiều màu sắc khác nhau đan xen.

 

 

Hầu hết các cây cô tòng kể trên đều được trồng thành từng hàng dài, từng khóm nhỏ hoặc trồng viền để trang trí trong các sân vườn nhà, công viên, hoặc trường học. Với màu sắc sặc sỡ, chúng giúp không gian xung quanh thêm sống động và tươi sáng.

 

Sản Phẩm Liên Quan

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Kim Ngân

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Lưỡi Hổ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Tếch Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Nguyệt Quế

Giá bán lẻ: Liên hệ

Lan Bạch Chỉ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Mắt Nai Lá Tím

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Cỏ Nhật

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Cẩm Tú Mai

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Cỏ Lạc

Giá bán lẻ: Còn hàng

Ban Tím Hoàng Hậu

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Chuông Vàng Bụi

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62