Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ hai, 27/05/2024

Cây Tếch Giống

  • Khoảng cách trồng Trung bình 3.5x3.5m/cây
  • Thu hoạch
  • Năng xuất Rất cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân Khương - 077.421.5555 - 097868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
  • Giá khuyến mại Giảm 5% giá khi mua trên 100 cây VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

  Cây Tếch là cây gỗ lớn, sống lâu năm, thân thẳng, cao 20-25m. Đường kính trung bình 40-50cm, cây trưởng thành có đường kính 1-2m. Vỏ Tếch màu xám trắng, có nhiều vết nứt dọc trên bề mặt. Gốc có bạnh vè ở chiều cao gần sát đất. Lá đơn mọc đối, phiến lá rộng 15-20cm, dài 20-25cm, thường rụng vào mùa khô. Mặt trên của lá sáng bóng, có nhiều đường gân trong khi mặt dưới lại có nhiều lông màu vàng nhạt.

 

 

 

Cây Tếch có lá to, thân thẳng, xanh mát nên thường được trồng làm cây công trình, cây bóng mát trồng trong các khu công viên lớn, khuôn viên trường học, trồng thành rừng ở các khu bào tồn, hoặc được trồng thành hàng trên đường phố. Nhiều vùng ở nước ta có điều kiện khí hậu và đất đai phù hợp để trồng Tếch. Có thể trồng rừng tập trung hoặc phân tán, thuần loại hoặc nông lâm kết hợp ở những nơi đất tốt.

 

Cây Tếch ưa khí hậu nhiệt đới gió mùa nhưng có khả năng chịu được rét và nhiệt độ cao. Tếch mọc tốt ở đất có tầng dầy phát triển trên đá mẹ bazan, granít, phù sa cổ, có thành phần cơ giới nhẹ, đất ít chua đến trung tính hoặc hơi kiềm, đủ ẩm nhưng thoát nước. Cây có khả năng tái sinh tốt, cả khi cây non hoặc tái sinh chồi và hạt. Cây Tếch có thể chống chịu được lửa cháy rừng và ít bị sâu bệnh. Tếch ra hoa vào tháng 5 – 7. Mỗi khi cây nở hoa, ngọn cây như được phủ những bông tuyết rất đẹp mắt. Mùa kết quả là tháng 11 – 12.

 

 

Gỗ Tếch có màu vàng nhạt, giác và lõi phân biệt, thớ gỗ thẳng, mịn có chứa dầu. Tỷ trọng gỗ 0,7, gỗ bền, ít co dãn, không bị cong vênh, nứt nẻ. Gỗ Tếch không bị mối mọt và hà ăn, chịu lực cao nhưng lại dễ uốn vì thế có thể dùng đóng tầu, thuyền, toa xe, làm nhà, cầu cống, chế biến gỗ dán, lạng. Nhờ đó mà gỗ Tếch rất được ưa chuộng trong xây dựng, chế tạo đồ gỗ nội thất. điêu khắc gỗ.… Đặc biệt, gỗ Tếch chịu mặn rất tốt nên rất được tin tưởng sử dụng trong ngành đóng tàu biển.

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi đang cung.cấp cây tếch giống cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có nhiều giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem cây độc lạ tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Đàn Hương

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Bồ Kết

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Giáng Hương

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Sưa Đỏ

Giá bán lẻ: Còn Hàng

Cây Giổi Xanh

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Gáo Vàng

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Vối Nếp

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Xoan Đào

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Lát Hoa

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Long Lão

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sao Đen

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62