Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ năm, 13/06/2024

Vải Thiều Không Hạt

  • Khoảng cách trồng Trung bình 4x4m/cây
  • Thu hoạch sau 12 tháng
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân Khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

 

 

Vải Thiều Không Hạt – Seedless Lychee  ( Vải không hạt ) là loại cây ăn quả đặc sản có nguồn gốc từ Đài Loan mới được nhập về Việt Nam cách đây 5 – 6 năm . Cây cho năng suất và chất lượng rất cao, sinh trưởng nhanh và kháng bệnh tốt. Vải không hạt cho quả rất thơm và ngọt, đặc biệt là ko có hạt. Đến nay sau quá trình trồng và đánh giá cho thấy cây cho năng xuất và chất lượng rất cao. Hiện nay đã có rất nhiều mô hình trồng thành công và xuất khẩu quả vải không hạt với giá trị cao gấp 8 – 10 lần những giống vải khác..!

 

Mô hình trồng thành công cây Vải Thiều Không Hạt đầu tiên tại Bắc Giang

 

 

Điều kiện sống 

Vải Thiều Không Hạt là cây lâu năm dễ thích nghi, hiện nay cây vải không hạt đã được trồng thành công ở rất nhiều nơi như ở Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Dương, Nghệ An và Thanh Hóa… Vải thiều không hạt có bộ rễ khỏe, chịu hạn tốt, không chịu úng. Vải thì ít cầu kỳ nhất quả đất. Đất tốt thì cho năng suất, chất lượng cao. Đất nghèo dinh dưỡng, đất gò đồi, đất chua cây vải vẫn phát triển tốt nếu bổ xung nhiều loại phân hữu cơ. Vải yêu cầu thời tiết mát mẻ, khô ráo, nhiều nắng trong quá trình nảy chồi và ra hoa.

 

 

 Năng suất:

Vải thiều không hạt là cây trồng có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao, cho sản lượng lớn qua các năm. Nó được xem như một giải pháp cho sự tăng trưởng kinh tế của người dân ở nhiều nơi. Tuy nhiên, với kỹ thuật trồng vải thiều không hạt và  quy trình chăm sóc cây vải hợp lý, người trồng vải có thể trồng vải thiều ở bất kỳ quốc gia nào với năng suất cao nhất.

 

 

 

 

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây vải không hạt

Sau khi trồng, khi cây còn non cần tưới đẫm nước. Nếu cây cao, thời tiết khô ráo, đủ ẩm sẽ cho năng suất cao, chất lượng tốt. – thụ tinh Mỗi năm mô nên được bón phân 3-4 lần. Đợt 1 vào tháng 2 để tạo điều kiện xuân phân nhánh. Đợt 2 vào tháng 5 để khuyến đẻ nhánh hè. Đợt 3 vào tháng 8 để thúc cành thu. Vụ đông thứ 4 (tháng 11) bón supe lân, clorua kali để tăng khả năng chống rét. Trong thời gian này cây thường được bón phân hữu cơ và vôi bột hàng năm vào tháng 7 và tháng 8.

 

 

 

vải không hạt 1

(100% Cây vải thiều không hạt nhà vườn Xuân Khương bán ra là cây nhập khẩu F1 )

 

  Trung Tâm Cây Giống Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi đang nhập khẩu để cung.cấp cây Vải không hạt cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

  Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi:Hướng dẫn mua hàng

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Cam Sumo Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Luận Văn

Giá bán lẻ: Còn hàng

Việt Quất Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Đào Tiên Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Ngọt Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Măng Cụt Vàng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Táo Đại Mật

Giá bán lẻ: Còn Hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62