Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ hai, 27/05/2024

Vải Ngọt Khổng Lồ

  • Khoảng cách trồng Trung bình 4x4m/cây
  • Thu hoạch sau 12 tháng
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân Khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
  • Giá khuyến mại Giảm 5% giá khi mua trên 100 cây VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Vải Ngọt Khổng Lồ là giống vải mới được nhập khẩu từ Tứ Xuyên trong thời gian gần đây và đã trồng thành công tại Việt Nam. Vải Ngọt Khổng Lồ có ưu điểm rất dễ thích nghi, năng xuất chất lượng nổi trội hơn hẳn so với các giống vải khác: Vỏ xù xì, quả to cùi dày và hạt rất nhỏ… Một quả có trọng lượng trung bình 100 gram- 150 gram, giá bán giao động hiện trên thị trường hiện nay khoảng 350k – 450k/kg quả .

 

 

Giống cây vải này có hình dáng cây và lá không khác gì các giống vải thông thường khác. Cây có chiều cao trung bình 4 – 4.5m với tán lá vươn rộng lá màu xanh đậm thuôn dài. Quả vải ngọt khổng lồ Tứ Xuyên khi chín quả có màu đỏ rực rỡ và khi ăn có vị ngọt đậm đà. Do đặc điểm giống hạt nhỏ nên phần thịt sẽ chiếm hầu như toàn bộ bên trong ruột. Điểm thích thú nhất cũng chính là cảm giác cắn vào thịt quả mà không phải để ý đến hạt của chúng bên trong…

 

 

Vải là một loại quả được nhiều người ưa thích mỗi khi đến vụ, hương vị ngọt ngào và thơm đặc trưng của chúng dễ khiến mọi người nghiện loại quả này lúc nào không biết. Thường những giống vải trước đây có hạt khá to, vải thiều thì hạt nhỏ hơn tuy nhiên giống VẢI NGỌT KHỔNG LỒ TỨ XUYÊN hạt rất nhỏ này lại trở thành cơn sốt trên thị trường hiện nay.

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi đang nhập khẩu để cung.cấp cây Vải Ngọt Khổng Lồ cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

  Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi:Hướng dẫn mua hàng

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

 

 

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – XUAN KHUONG GARDEN
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Cây Vải Không Hạt F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Vải U Sớm

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Thiều Không Hạt

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Vải Thiều

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62