Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ năm, 13/06/2024

Bưởi Đỏ Luận Văn

  • Khoảng cách trồng Trung bình 4x4m/cây
  • Thu hoạch sau 24 tháng
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân Khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
  • Giá khuyến mại Giảm 10% giá khi mua trên 100 cây VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Bưởi Đỏ Luận Văn là một loại cây trồng có giá trị kinh tế cao, với quả bưởi có màu đỏ tươi sáng, hương thơm quyến rũ và đặc sắc. Để trồng thành công giống bưởi này, chúng ta cần áp dụng kỹ thuật trồng bưởi đỏ đúng cách. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giống bưởi Luận Văn và kỹ thuật trồng bưởi đỏ để đạt được năng suất cao…

 

  

 

   Ở xã Luận Văn huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa có một loại nông sản rất độc đáo xứng danh Tiến Vua đó là giống Bưởi Luận Văn hay còn gọi là bưởi đỏ Tiến Vua. Đây là giống bưởi rất đặc sắc, quả hình tròn khi trái còn nhỏ cũng có màu xanh như các giống bưởi khác, nhưng càng già thì càng chuyển dần sang màu vàng và đến lúc chín đổi hẳn sang màu đỏ như quả gấc. Quả có mùi thơm rất đặc trưng, tép bưởi có màu đỏ, giòn, nhiều nước, dôn dốt chua ngọt, vị đậm và không the, đắng ngay cả khi quả bưởi còn chưa chín ..!

 

 

Mầu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và thành công nên vào dịp Tết, quả bưởi luận văn này được rất nhiều người dân lựa chọn để bầy mâm ngũ quả vì khi chín vỏ bưởi có màu đỏ tươi rất đẹp, mùi hương bưởi rất thơm, rất có ý nghĩa về mặt phong thủy. Đặc biệt sau khi thu hoạch xong trái bưởi đỏ có thể để được được từ 2 – 3 tháng mà không ảnh hưởng đến chất lượng quả.

 

Giống  bưởi Luận Văn ngày nay đã được trồng phổ biến rộng dãi trên khắp cả nước ta. Hàng năm cây cho thu hoạch quả vào dịp cuối tháng 12 âm lịch, đúng vào dịp tết cổ truyền nên giá trị kinh tế bà con thu được cao hơn rất nhiều so với các giống bưởi khác.

 

 

 

 

Cây bưởi Luận Văn này đang được nhà vườn nhân giống theo phương ghép mắt. Cây bưởi giống có chiều cao tiêu chuẩn để xuất vườn là từ 70-80cm, cây giống khỏe mạnh, sạch bệnh đảm bảo đủ tiêu chuẩn để trồng. Kỹ thuật trồng và chăm sóc giống bưởi này cũng không khó, sau khi trồng 2 năm cây đã bắt đầu cho bói quả lứa đầu. Bà con lưu ý để quả bưởi có mầu sắc đẹp và đặc biệt là bảo vệ trái trước sâu bệnh thì bà con nên bọc trái bưởi lại…

 

 

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng tại học viện nông nghiệp Hà Nội, chúng tôi chuyên nhập khẩu và sản xuất.các loại cây cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

Sản Phẩm Liên Quan

Cam Sumo Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Việt Quất Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Đào Tiên Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Ngọt Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Măng Cụt Vàng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Thiều Không Hạt

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Táo Đại Mật

Giá bán lẻ: Còn Hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62