Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ tư, 17/07/2024

Lan Bạch Chỉ

  • Khoảng cách trồng
  • Thu hoạch
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân Khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
  • Giá khuyến mại Giảm 10% giá khi mua trên 100 cây VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Cây Lan Bạch Chỉ hay còn gọi là cây cỏ bạch chỉ, cây Dây nhện, cây mẫu tử là loại cây trồng nền, cây công trình, thường được sử dụng trong trồng chân chậu hàng rào ban công, trồng bồn, trồng nền hoặc trồng giỏ treo ban công.

 

 

 

Thân và Lá: Cây mọc bụi, thân cỏ, chiều cao trung bình cao 30-40cm. Lá dạng hình giáo, cong xuống, lá màu xanh bóng nổi bật với 2 dải màu trắng 2 bên phiến lá. Hoa và Quả: Điểm đặc biệt bắt mắt ở cây lan bạch chỉ là xuất hiện cụm hoa từ giữ đám lá mọc kéo dài xuống, cuống cứng cong ra phía ngoài. Hoa nhỏ có màu trắng, nhị vàng mọc ở đỉnh. Quả nang 3 cạnh mang nhiều hạt. Rễ phình thành củ nhỏ nằm dưới đất. Phù hợp trồng làm cây treo trước hiên nhà, trong văn phòng,…

 

 

Cây lan bạch chỉ  được quan tâm và trồng phổ biến với khả năng làm sạch không khí, hấp thụ rất hiệu quả chất gây ung thư như Fomaldehyde, giúp làm sạch không khí cho không gian thiên nhiên trong lành.

 

 

Không những vậy, hoa của lan bạch hoa màu trắng ra liên tục buông lơi tự nhiên giống như hình ảnh người mẹ nâng niu, bảo vệ và  níu giữ những đứa con nhưng vẫn để chúng tự do bay nhảy, rong chơi.

 

Sản Phẩm Liên Quan

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Kim Ngân

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Lưỡi Hổ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Tếch Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Nguyệt Quế

Giá bán lẻ: Liên hệ

Cô Tòng Vàng Anh

Giá bán lẻ: Còn hàng

Mắt Nai Lá Tím

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Cỏ Nhật

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Cẩm Tú Mai

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Cỏ Lạc

Giá bán lẻ: Còn hàng

Ban Tím Hoàng Hậu

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Chuông Vàng Bụi

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62