Cây Phong lá đỏ
Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG NGHỈ TẾT TỪ 08/02 ( 28 AL) VÀ BẮT ĐẦU LÀM VIỆC TRỞ LẠI TỪ 13/02/2024 ( Mùng 4 Tết) - CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH NĂM MỚI LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC !

Thứ năm, 18/04/2024

Cây Phong Lá Đỏ

  • Khoảng cách trồng
  • Thu hoạch
  • Năng xuất
  • Nguồn cây Nhập Khẩu
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Cây Phong đỏ (Acer rubrum) còn được gọi là cây phong đỏ tươi, đầm lầy phong, phong mềm, Carolina phong đỏ, Drummond phong màu đỏ, và phong nước. nó được dùng như một cây cảnh quan. Phong lá đỏ có thể phát triển trong điều kiện ẩm ướt, khô, phát triển tốt nhất trong điều kiện thoát nước tốt.

 

Cây phong lá đỏ đang trở thành phổ biến hơn vì nó được nhân giống tốt  bằng hạt và mầm cắt từ gốc cây. Nó là một cây cực kỳ nhanh chóng phát triển, là cây được sử dụng trong trang trí nội và ngoaị thất rất phù hợp, gỗ gần hạt, và được sử dụng rộng rãi cho các đồ nội thất đắt tiền, trong sản xuất giỏ.

Vỏ cây – khi còn non vỏ mịn, màu xám sáng, thường giống như cây sồi. với độ tuổi ngày càng trở nên sẫm màu hơn và xù xì hoặc có vảy trên bề mặt trên

Cây Phong lá đỏ giống

 

Cành cây – thường không mảnh mai , màu đỏ tươi hoặc màu tối, không có mùi khi cắt hoặc bị hỏng.

Chồi mùa đông – rộng, tù cánh, nhóm rỗi ngắn, màu đỏ; nụ đầu cành  lớn hơn một chút so với nụ bên .

Lá – lá cây có 3 thùy với các răng cưa nhỏ. Khe  giữa thùy nông và sắc nét góc cạnh . lá màu xanh lá cây nhạt ở trên màu trắng ở dưới. Phong lá đỏ là cây rụng lá vào mùa đông. Trước khi rụng lá, lá cây chuyển màu cam hoặc đỏ. Hoa: hoa màu đỏ hoặc đỏ cam, rủ xuống thành từng cụm. Trái cây – gọi là phím phong (Samaras), trong các cụm trên thân cây dài, chín vào cuối tháng hoặc đầu tháng Sáu. Hạt giống thường có màu đỏ.

Tính năng nổi bật – nụ màu đỏ và cành cây; góc nhọn giữa các thùy lá, cạnh lá có răng, vòng tròn đồng tâm trên vỏ cây.

 

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP TRÊN CÂY PHONG LÁ ĐỎ

Các loại sâu hại thường gặp cây phong lá đỏ:

Rệp là loài côn trùng có  kích thước bằng  đầu bút bi, rệp được tìm thấy trên cây phong Nhật Bản. Rệp sẽ thay đổi màu sắc dựa trên màu sắc của cây nọ đang ăn. Mặc dù rệp ít khi làm thiệt hại nhiều, trừ khi quần thể trở nên vô cùng nặng nề. Rệp có thể dễ dàng được kiểm soát với nhiều thuốc trừ sâu nói chung tìm thấy ở vườn ươm hoặc vườn trung tâm địa phương của bạn

Nhện ve cũng là một côn trùng cũng có thể ăn cây phong lá đỏ Nhật Bản, nhưng là khó khăn hơn để phát hiện. Những côn trùng nhỏ có kích thước của một đầu pin. Nhện tái sinh rất nhanh trong thời tiết khô nóng và sống ở hai bên dưới của lá này làm cho họ khó khăn để tiêu diệt. Thiệt hại từ nhện là khó phát hiện bằng mắt. Nếu lá trưởng thành xuất hiện lốm đốm, mờ nhạt trong màu sắc, tôi khuyên bạn nên kiểm tra nhện bằng cách đặt một miếng giấy trắng dưới lá và khai thác lá mạnh mẽ. Phương pháp này sẽ đánh bật các con ve từ lá và lên giấy. Tiếp theo, hãy xem rất gần vào tờ giấy, nhện đỏ sẽ có màu với hai đốm nâu trên lưng. Nhện đang hút côn trùng và nước từ các lá của các loại.

sên và ốc sên là loại ăn lá. Những kẻ cũng rất khó phát hiện bởi vì thường phá hoại ăn lá cây vào ban đêm và ẩn trong ngày. . Sên và ốc sên rất có hại nếu bệnh xuất hiện, chúng sẽ ăn hết lá và làm cây khó phát triển. cần tìm bắt và loại bỏ ngay.

 

Các loại bệnh:

thán thư :  bệnh bạc lá ảnh hưởng đến nhiều cây bao gồm cả cây phong Nhật Bản. Các bệnh thường gặp nhất trong điều kiện ấm áp và ẩm ướt. Triệu chứng là vòng đốm nhỏ trên lá có màu đỏ màu tím. Nhiều điểm có thể phát triển thành mô hình bất thường lớn hơn và sau đó hoàn toàn bao gồm toàn bộ lá. Điều khiển bao gồm việc tránh làm ướt lá vào cuối ngày. Cải thiện lưu thông không khí vườn cây  hoặc kiểm soát hóa chất từ vườn ươm

Botrytis Loại nấm này còn được gọi là mốc xám ảnh hưởng đến mô thực vật  làm chết hoặc bị hư hỏng, Mặc dù, nếu không được điều trị nấm Botrytis thể gây thiệt hại lớn cho toàn bộ cây trồng. Bệnh này cũng là tích cực nhất trong điều kiện ấm áp và ẩm ướt. Phương pháp điều trị bao gồm cải thiện lưu thông không khí, tránh ẩm ướt, cắt tỉa đúng cách và kiểm soát hóa chất.

 

Fusarium nấm này chủ yếu là tạo ra các vấn đề trong cây con. Thiệt hại xuất hiện các tổn thương như màu nâu hoặc đen trong mô thân trên mặt đất. Cây con sau đó sẽ bắt đầu ngã. Bệnh cũng có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cây như thân và chồi mới. Kiểm soát bao gồm không khí lưu thông ngày càng tăng, tránh ẩm ướt và hóa chất.

Verticillium bệnh nấm sinh Đây là một trong những bệnh phá hoại nhất ảnh hưởng đến cây phong Nhật Bản cũng như các loài thực vật khác. Các triệu chứng của bệnh này là những vệt màu nâu hoặc màu đen bên trong lớp phát sinh gỗ của các chi nhánh hoặc bị ảnh hưởng, gây ra cái chết của tay chân, ngành, toàn bộ cây. Bệnh này rất dễ lây lan bằng phương tiện cơ khí như cắt tỉa với các công cụ bị nhiễm bệnh. Kiểm soát vừa phải tốt nhất có thể đạt được bằng cách cắt tỉa đúng cách, loại bỏ các cây bị bệnh.

Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín tại Hà Nội, chúng tôi nhập khẩu và sản xuất để cung.cấp cây giống cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có nhiều giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem cây độc lạ tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Cây Nguyệt Quế

Giá bán lẻ: Liên hệ

Nhất Chi Mai

Giá bán lẻ: Liên hệ

Cây Hoa Trà

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Hoa Lan Tỏi

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Hoa Tử Đằng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Hoa Mẫu Đơn

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Hoa Mai Anh Đào

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Trà Hoa Vàng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hoa Tường Vi

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Hoa Đỗ Quyên

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Mai Đỏ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hoa Sử Quân Tử

Giá bán lẻ: Còn hàng

Trung tâm cây giống Xuân KhươngT\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62