Tin nóng:
GIỐNG MỚI NHẬP KHẨU: HỒNG XIÊM RUỘT ĐỎ, CÀ CHUA THÂN GỖ, VẢI KO HẠT, CHANH LEO COLOMBIA, ỔI RUBI, TÁO RUỘT ĐỎ, BƯỞI VÀNG, BƯỞI ĐỎ, BƯỞI LÙN, CAM MỸ

Thứ năm, 26/04/2018

Cây Cọ Lùn

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 3x3.5m
  • Thu hoạch Sau 24 tháng
  • Năng xuất Cao
  • Nguồn cây Trang trại sản xuất cây giống Xuân Khương : SĐT 0978687171 – 0944687171
  • Giá sản phẩm Liên Hệ VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

cay-co-lun

Cây Cọ lùn (Saw Palmetto) có nguồn gốc từ phía đông nam Hoa Kỳ. Cây có hoa màu trắng và quả màu vàng nhưng khi quả chín thì chuyển dần sang màu xanh đen.

Người Mỹ bản địa đã biết đến ích lợi dinh dưỡng và sử dụng làm thuốc điều trị bệnh từ loại quả này. Theo thời gian, quả cây cọ lùn ngày càng được tận dụng để điều trị tiết niệu và những vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt. Các nghiên cứu y học của các nhà khoa học đã kết luận về hiệu quả bất ngờ của loại quả này ảnh hưởng đến sức khỏe của đàn ông. Không những giúp duy trì chức năng bình thường của hệ tiết niệu mà còn được khuyến cáo là nguồn acid béo khả năng duy trì sinh sản và hỗ trợ tối đa sự bài tiết dòng chảy từ nước tiểu.

Một số nghiên cứu cho thấy các chất của loại thảo dược này tác động đến nồng độ testosterone và làm giảm enzyme 5 alfa reductase – enzym quan trọng nhất tham gia vào quá trình chuyển hóa hormone sinh dục. Enzym này chuyển testosterone chuyển biến thành dihydrosteron (thể hoạt động của hormone sinh dục nam), kích thích sự nhân lên và phát triển của tế bào tuyến tiền liệt dẫn tới phì đại tuyến tiền liệt. Các dịch chiết từ cây cọ lùn Mỹ bao gồm những chất chuyển hóa gốc dầu (sitosterols, hoặc phytosterols) có công dụng làm giảm enzyme này và ức chế sự sản sinh chất trung gian gây viêm nhiễm.

 

cay-co-lun-2

Vì vậy dầu chiết từ quả cây cọ lùn có thể hỗ trợ trong việc điều trị phì tuyến tiền liệt, giảm đi tiểu và tiểu khó quá thường xuyên. Một số nhà nghiên cứu còn cho biết thêm nó còn làm co lại kích cỡ thực tế của tuyến tiền liệt.

Dược thảo này có thể cải thiện tình trạng của đường tiết niệu. Tuyến tiền liệt bao quanh niệu đạo, ống vận chuyển nước tiểu từ bàng quang của bạn đến dương vật, tuyến tiền liệt phì có thể tác động đến các vấn đề đi tiểu và bàng quang. Bởi vậy, dầu cọ lùn đóng vai trò khá mật thiết trong việc điều trị các vấn đề của đường tiết niệu.

Ngoài ra, bổ sung dầu cọ lùn có thể hạn chế và làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Theo các nghiên cứu thống kê trên động vật cho thấy loại thảo dược này làm ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư. Các báo cáo của những bệnh viện nghiên cứu và sử dụng loại dược thảo này cho rằng tiêu thụ dược phẩm từ cây cọ lùn giúp phục hồi nhanh chóng và hạn chế nguy cơ chảy máu đối với những người bệnh vừa trải qua phẫu thuật tuyến tiền liệt.

 

Trang trại Xuân Khương 1

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP 1

TRANG TRẠI SẢN XUẤT CÂY GIỐNG XUÂN KHƯƠNG
ĐT: 094.468.7171 – 097.868.7171 – 043.8760566
ĐC : Đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Cây Quất Giống

Giá bán lẻ: 12.000đ

Cây Cau Lùn

Giá bán lẻ: 16.000đ

Cây Bách Tán

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Đào Tiên

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây cau đuôi chồn

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Thiên Tuế

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Vạn Tuế

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Trắc Bách Diệp

Giá bán lẻ: Hết Hàng

Cây Tùng Tháp

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Sanh Thế

Giá bán lẻ: Hết Hàng