Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ hai, 27/05/2024

Cây Bánh Kem

  • Khoảng cách trồng 3x3m/cây
  • Thu hoạch Sau 18 tháng
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân Khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Hiện nay trên thị trường có một loại quả rất độc lạ, chỉ cần cho quả vào trong tủ lạnh rồi lấy ra dùng thìa xúc ăn rất ngon và có vị đặc biệt của kem ..! Đó là cây Bánh Kem, một loại cây giống đang rất hot trong thị trường cây ăn quả hiện nay, quả có giá trị dinh dưỡng cao… (XK)

 

Cây Bánh Kem Giống

 

  Cây bánh kem hay còn biết đến với tên gọi là cây White Sapote có nguồn gốc từ miền trung Mexico. Nó là một loại cây thân gỗ lâu năm. Lá màu xanh đậm với cuống lá dài, chia thành 5 thùy như bàn tay. Hoa nhỏ, không mùi, có 4-5 cánh, màu vàng xanh, thường mọc từ nách lá. Quả to tròn, vỏ mỏng, bóng, màu xanh nhẵn. Cùi mềm như sữa, có màu trắng vàng, vị trái cây ngọt như bánh.

 

 

 

 

Quả bánh kem to tròn và căng mọng, có màu xanh đậm, khi chín sẽ chuyển sang màu vàng, cùi mỏng dính, có mùi vị thơm ngon như kem. Mỗi quả bánh kem nặng tầm 200g – 300g và có số lượng hạt trong mỗi quả từ 1 đến 5 hạt. Thời gian cây cho trái rất nhanh, sau khi trồng 18 tháng đã cho bói quả. Cây trồng có độ thích nghi rất tốt, cho năng suất và có giá trị kinh tế cao. Đây là giống cây độc lạ đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

 

 

Điều kiện sinh trưởng

Cây Bánh Kem là loại cây nhiệt đới nên thích hợp trồng ở những nơi có khí hậu nóng. Ở các quốc gia khác, loài cây này có thể mọc khắp nơi trừ một số khu vực. Để trồng loại cây này, thời điểm tốt nhất để trồng vào mùa xuân là tháng 2-3. Cây này có rất nhiều công dụng, quả của loài cây này có hương vị đặc trưng mà không loại quả nào có thể sánh được. Quả bánh kem có nhiều thành phần dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất,… rất có lợi cho sức khỏe con người.

 

 

 

Kỹ thuật chăm sóc cây bánh kem

Cây bánh kem dường như không quá khắt khe về nhu cầu phân bón. Cây bánh kem nói chung không bị thiếu sắt, ngay cả khi được trồng ở vùng đất đá phấn, có độ pH cao của Hạt Miami-Dade. Bổ sung thêm sắt nếu có biểu hiện thiếu sắt (lá héo, gân xanh). Đối với cây trồng trong đất chua đến trung tính, phun đất với 0,25 đến 1 oz (7 đến 28 g) sắt sunfat khô cho mỗi cây 2 đến 4 lần mỗi năm. Tưới nước lên bàn là trên sàn nhà. Ở đất kiềm có độ pH cao, hãy phủ đất liền kề với thân cây bằng chelates sắt một hoặc hai lần một năm từ tháng 6 đến tháng 9.

 

 

 

 

Đây là cây ghép nên sau khi trồng 18-24 tháng đã cho quả lứa đầu. Qua quá trình theo dõi cho thấy cây sinh trưởng và phát triển tốt ở Việt Nam, hi vọng sẽ đạt đươc năng xuất và chất lượng để đem lại hiệu quả kinh tế cho bà con

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi đang nhập khẩu và sản xuất để cung.cấp cây Bánh Kem cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có nhiều giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem cây độc lạ tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Bưởi Đỏ Luận Văn

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Vải Không Hạt F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chanh Ngón Tay

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Giòn Nhật Bản F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Mica

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Xoài Đỏ Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Việt Quất Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Socola

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Đào Tiên Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Ngọt Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62