Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ hai, 27/05/2024

Cây Bơ Không Hạt

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 5x5m
  • Thu hoạch Sau 24 tháng
  • Năng xuất Cao
  • Nguồn cây Trung tâm cây giống Xuân Khương 0978687171
  • Giá sản phẩm Hết hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

bơ không hạt 2
Trung tâm cây giống Xuân Khương xin giới thiệu tới các bạn giống cây đặc sản mới mang tên bơ không hạt (hay còn gọi là bơ đực). Là giống bơ mới được phát hiện, hiện chưa được trồng nhiều tại vùng Tây Nguyên. Nơi đầu tiên được phát hiện ra loại bơ này là của vùng đồng bào Ede tại Cu’gar tỉnh Đắc Lắc. Và năm 2016 bơ không hạt đã trở thành 1 hiện tượng bơ được săn lùng nhiều nhất tại Hà Nội và các thành phố lớn. Và đến vụ mùa 2017 bơ không hạt đang là loại bơ được săn đón và thực khách chờ đợi nhiều nhất. Vậy điều gì làm cho bơ không hạt trở nên ” HOT” như vậy. Cùng trung tâm cây giống Xuân Khương điểm qua một số đặc điểm của bơ không hạt nha. Bơ thường có hình dài dài nhỏ nhỏ, có thể giống như cái bật lửa hoặc ngón tay.
 bơ không hạt 6

Quả trung bình có trọng lượng từ 1 đến 3 lạng. Nhưng đối với loại bơ này quả càng to thì tỉ lệ có hạt càng cao, quả càng nhỏ càng không có hạt. Ruột bơ: Bên trong quả bơ có màu vàng đậm, đậm vị, dẻo quẹo ( ăn giống như bơ 034). Mà khi ăn vào bạn khó có thể cưỡng lại được vị ngon và gây nghiện của nó. Một ưu điểm chiếm lợi thế nữa của bơ không hạt đó là do kích thước bơ nhỏ nên rất phù hợp cho các bé ăn dặm, ăn quả nào hết quả đó và luôn giữ đc nguyên quả tươi ngon. Hàm lượng dưỡng chất trong bơ không hạt: cũng chứa đầy đủ dưỡng chất như các loại bơ sáp khác.

 

 

 

 

Hơn nữa bơ không hạt thường được trồng xen canh tại các vườn trồng cà phê hoặc vườn tiêu, macca nên hàm lượng phân bón cũng như thuốc BTVT rất ít, chỉ là hưởng được ít màu mỡ nào của các loại chuyên canh kia thì hưởng. Nên bơ không hạt đang được xếp vào TOP những loại bơ sạch nhất hiện nay. Vào vụ mùa năm 2017 này bơ không hạt đậu quả muộn và do ra hoa vào mùa mưa nên sản lượng thu hoạch năm nay trên địa bàn Tây Nguyên nhìn chung không nhiều nên dự báo giá cả sẽ không hề thấp.

 

     Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín tại Hà Nội, chúng tôi sản xuất cung.cấp cây cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Bưởi Đỏ Luận Văn

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Giòn Nhật Bản F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Thị Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chanh Vàng Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Tím Mica F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Vải U Sớm

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Măng Tây

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Thị Thơm F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Trứng Gà

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chay Đỏ Bắc Bộ

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62