Tin nóng:
GIỐNG MỚI NHẬP KHẨU: HỒNG XIÊM RUỘT ĐỎ, CÀ CHUA THÂN GỖ, VẢI KO HẠT, CHANH LEO COLOMBIA, ỔI RUBI, TÁO RUỘT ĐỎ, BƯỞI VÀNG, BƯỞI ĐỎ, BƯỞI LÙN, CAM MỸ

Thứ sáu, 25/05/2018

Bơ Không Hạt

bơ không hạt 2
Trung tâm cây giống Xuân Khương xin giới thiệu tới các bạn giống cây đặc sản mới mang tên bơ không hạt (hay còn gọi là bơ đực). Là giống bơ mới được phát hiện, hiện chưa được trồng nhiều tại vùng Tây Nguyên. Nơi đầu tiên được phát hiện ra loại bơ này là của vùng đồng bào Ede tại Cu’gar tỉnh Đắc Lắc. Và năm 2016 bơ không hạt đã trở thành 1 hiện tượng bơ được săn lùng nhiều nhất tại Hà Nội và các thành phố lớn. Và đến vụ mùa 2017 bơ không hạt đang là loại bơ được săn đón và thực khách chờ đợi nhiều nhất. Vậy điều gì làm cho bơ không hạt trở nên ” HOT” như vậy. Cùng trung tâm cây giống Xuân Khương điểm qua một số đặc điểm của bơ không hạt nha. Bơ thường có hình dài dài nhỏ nhỏ, có thể giống như cái bật lửa hoặc ngón tay.
 bơ không hạt 6

Quả trung bình có trọng lượng từ 1 đến 3 lạng. Nhưng đối với loại bơ này quả càng to thì tỉ lệ có hạt càng cao, quả càng nhỏ càng không có hạt. Ruột bơ: Bên trong quả bơ có màu vàng đậm, đậm vị, dẻo quẹo ( ăn giống như bơ 034). Mà khi ăn vào bạn khó có thể cưỡng lại được vị ngon và gây nghiện của nó. Một ưu điểm chiếm lợi thế nữa của bơ không hạt đó là do kích thước bơ nhỏ nên rất phù hợp cho các bé ăn dặm, ăn quả nào hết quả đó và luôn giữ đc nguyên quả tươi ngon. Hàm lượng dưỡng chất trong bơ không hạt: cũng chứa đầy đủ dưỡng chất như các loại bơ sáp khác. Hơn nữa bơ không hạt thường được trồng xen canh tại các vườn trồng cà phê hoặc vườn tiêu, macca nên hàm lượng phân bón cũng như thuốc BTVT rất ít, chỉ là hưởng được ít màu mỡ nào của các loại chuyên canh kia thì hưởng. Nên bơ không hạt đang được xếp vào TOP những loại bơ sạch nhất hiện nay. Vào vụ mùa năm 2017 này bơ không hạt đậu quả muộn và do ra hoa vào mùa mưa nên sản lượng thu hoạch năm nay trên địa bàn Tây Nguyên nhìn chung không nhiều nên dự báo giá cả sẽ không hề thấp.Ngoài ra chúng tôi còn có các giống cây mới nhưCây Bưởi Siêu Ngọt , Cây Sầu Riêng Ruột Đỏ , Cà Chua Thân Gỗ , Tre Khổng Lồ , Cây Táo Đỏ , Cây Kiwi , Cây Cherry , Cây Việt Quất , Cây Sung Mỹ , Cây Nho Pháp , Cây Bưởi Vàng , Cây Bưởi Đỏ , Cây Cam Cara , Cây Nhãn Tím , Cây Na Tím , Chanh Ngón Tay , Chanh Vàng Mỹ , Chanh Xanh Úc Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi:

Trang trại Xuân Khương 1

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP

TRANG TRẠI SẢN XUẤT CÂY GIỐNG XUÂN KHƯƠNG
ĐT: 094.468.7171 – 097.868.7171 – 043.8760566
ĐC : Đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Tin Liên Quan