Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG NGHỈ TẾT TỪ 08/02 ( 28 AL) VÀ BẮT ĐẦU LÀM VIỆC TRỞ LẠI TỪ 13/02/2024 ( Mùng 4 Tết) - CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH NĂM MỚI LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC !

Thứ năm, 18/04/2024

Mít Ruột Đỏ Indonesia

  • Khoảng cách trồng trung bình 4x4m/cây
  • Thu hoạch Sau 24 tháng
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân Khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Mô hình trồng Mít Ruột Đỏ Indo đạt hiệu quả cao

  Mít Ruột Đỏ Indo có nguồn gốc từ Indonesia, sau đó được di thực và trồng ở nhiều  nước như: Malaysia, Thái Lan… và được nhập về cách đây vài năm là giống Mít rất được ưa chuộng. Từ khi trồng giống mít này đã cho thấy nó thích hợp tốt với khí hậu và thổ nhưỡng của nước ta. Cây mang trái lớn, năng xuất và chất lượng ổn định qua các năm. Mít Ruột Đỏ Indonesia có màu sắc bắt mắt và hương vị thơm ngon  hơn so với các loại mít thường. Từ khi xuất hiện, nó gây sốt  thị trường hoa quả Việt Nam đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

 

 

 

  1. Điều kiện sinh trưởng: 

Giống mít này cho thấy khả năng thích nghi tuyệt vời với điều kiện khí hậu nước ta qua 1 khoảng thời gian dài. 

Nhiệt độ và độ ẩm: Nhiệt độ  sinh trưởng và phát triển tốt nhất của mít là 20-32 độ C, độ ẩm tương đối của không khí từ 70-75% là thích hợp cho mít, độ ẩm ảnh hưởng chủ yếu đến điều kiện thời tiết. Giai đoạn ra hoa, đậu quả và các giai đoạn khác ít bị ảnh hưởng. 

Nước: mít có  rễ ăn sâu, chịu hạn tốt, có thể chịu hạn 3 tháng, nhưng để đạt năng suất cao mít phải được trồng ở vùng có lượng mưa trung bình hàng năm từ 1000-2000 mm.

 – Ánh sáng: Mít là cây ưa sáng. Sản lượng ánh sáng 2000-2500 giờ/năm, thích hợp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển. 

Đất: Mít là loại cây dễ tính, có thể phát triển trên nhiều loại đất khác nhau bao gồm: đất đỏ bazan, đất phù sa, đất xám bạc màu, đất gò đồi… 

Tuy nhiên, đất trồng mít cần phải là loại đất tơi xốp . thoát nước, là sâu. tầng cây trồng, khả năng chịu ẩm kém,  khi trồng ở vùng trũng phải đánh luống. .

 

 

 

III. Năng suất: 

Mít ruột đỏ Indonesia có màu sắc rất nổi bật và mùi vị khác biệt so với những giống mít thông thường. Kể từ khi mít xuất hiện, thị trường trái cây Việt Nam trở nên sốt xình xịch và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mít tươi chín có màu đỏ cam như cà rốt, cơm dày, cùi giòn, mùi vani rất ngọt, đặc biệt là dầu chuối. Mít ngày càng đỏ, ăn ngọt và hơi mềm. Trung bình mỗi quả nặng khoảng 10kg, nhưng nếu chăm sóc cẩn thận, quả có thể nặng tới 15-17kg.

 

  1. Kỹ Thuật Chăm Sóc: 

 Chăm sóc mít đỏ không quá khó và tốn nhiều thời gian vì đây là loại cây sống lâu năm. Nhưng trong những tháng đầu mới trồng phải đảm bảo tưới nước đầy đủ, làm sạch cỏ. Việc bón phân là vô cùng quan trọng để cây nhận đủ dinh dưỡng nuôi cây và đậu trái lâu. Vì vậy, khi trồng mít ruột đỏ, khoảng 1 năm cần bón lót bằng phân nước một lần. Khi cây được khoảng 2-3 tuổi tiếp tục bón thúc với lượng phân 30-50kg; 0,5-1kg lân; 0,3-05 kg kali. Tăng lượng phân bón cho đến khi cây được tuổi trở lên. 

 

 

Trồng mít ruột đỏ cần cắm tăm và tỉa để cây thông thoáng. Ngoài ra, việc tỉa bỏ quả xấu, sâu bệnh, quả nhỏ và cả quả bình thường sẽ tạo cho từng cây mật độ quả phù hợp. Trồng mít ruột đỏ ngoài rệp sáp, ruồi đục quả và ruồi đục thân, sâu đục quả và ấu trùng sâu đục quả còn có trên mít. Để phòng trừ sâu bệnh cần phun các loại thuốc như trebo, shespa 25EC..

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi sản xuất cung.cấp cây giống Mít Ruột Đỏ Indo cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây:

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – XUAN KHUONG GARDEN
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Các Giống Mít tại nhà vườn Xuân Khương:Mít Sầu Riêng ,  Mít Ruột Đỏ Indo , Mít Ruột Đỏ Malaysia , Mít Quả Dài Malaysia , Mít Thái siêu sớm , Mít Tứ Quý , Mít không Hạt , Mít Tố Nữ

Sản Phẩm Liên Quan

Mít Ruột Đỏ Malaysia

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Mít Sầu Riêng

Giá bán lẻ: Liên hệ

Mít Quả Dài Malaysia

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Mít Thái Siêu Sớm

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Mít Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Mít Không Hạt

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Mít Tố Nữ

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62