Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ năm, 13/06/2024

Cây Mít Sầu Riêng

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 4x4m
  • Thu hoạch Sau 2 năm
  • Năng xuất Rất cao
  • Nguồn cây Nhập khẩu Thái Lan - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Liên hệ VNĐ
  • Giá khuyến mại Giảm 5% khi mua từ 100 cây giống VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Mít Sầu Riêng là một giống cây đặc sản quý hiếm của Thái Lan. Đây là một giống mít rất đặc biệt cho quả ăn có mùi vị của quả sầu riêng. Trọng lượng quả trung bình khoảng 3.5-4.5 kg/quả, mít sầu riêng Thái Lan là giống mít  cho năng xuất rất cao..! Đây là giống mít rất được quan tâm đối với mỗi du khách khi đến thăm và làm việc tại Thái Lan. (XK)

 

 

 

 

Cây Mít Sầu Riêng Thái Lan giống có đặc điểm nhận biết như sau: Lá mỏng to, trên thân non và ngọn có lớp lông bao phủ ( Lưu ý phân biệt mít tố nữ cũng có lớp lông, nhưng lá mít Tố Nữ rất nhỏ dài và nhọn, hoàn toàn khác với lá Mít Sầu Riêng Thái Lan)

 

 

 

Cây mít sầu riêng sau khi trồng sau 2 năm cho thu quả, thời vụ thu quả vào tháng 8,9 hàng năm. Cây mít sầu riêng cho trái rất sai, quả ăn rất ngọt và béo..! Với điều kiện khí hậu tương đối tương đồng kỳ vọng giống mít sầu riêng này sẽ cho kết quả tốt khi trồng tại Việt Nam..!

 

 

 

 

     Trung Tâm Cây Giống Xuân Khương – Xuan Khuong Garden là đơn vị cung cấp cây giống uy tín chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi chuyên nhập khẩu và sản xuất.các loại cây cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

 

Các Giống Mít tại nhà vườn Xuân Khương:Mít Sầu Riêng ,  Mít Ruột Đỏ Indo , Mít Ruột Đỏ Malaysia , Mít Quả Dài Malaysia , Mít Thái siêu sớm , Mít Tứ Quý , Mít không Hạt , Mít Tố Nữ

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Cam Sumo Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Luận Văn

Giá bán lẻ: Còn hàng

Việt Quất Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Đào Tiên Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Ngọt Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Măng Cụt Vàng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Thiều Không Hạt

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62