Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ tư, 17/07/2024

Hồng Leo Huyền Bích

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 2x2m
  • Thu hoạch Sau 6 tháng
  • Năng xuất Màu tím hồng đậm cực quyến rũ
  • Nguồn cây Pháp
  • Giá sản phẩm Liên Hệ VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Hoa hồng leo Huyền Bích là giống hồng leo cổ của Pháp, được nghiên cứu bởi nhà nghiên cứu hoa hồng nổi tiếng thế giới người Anh – David Austin  và được ông giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1881.  Hoa hồng leo Huyền Bích là Cây leo khỏe với chiều cao 5 – 8 met và đường kính tán 2 – 3 met trong 1 – 2 năm đầu tiên trồng dưới đất trong 1 – 2 năm đầu tiên trồng dưới đất và nếu trong điều kiện đầy đủ ánh nắng, chất dinh dưỡng và tưới nước đầy đủ cây có thể phát triển tốt hơn. Hoa hồng leo Huyền Bích có hoa kép, bông lớn, đường kính bông có thể lên tới 15 cm nếu được chăm bón tốt. Mỗi bông có tới 80 cánh hoa nở bung từ từ với màu tím hồng đậm cực quyến rũ.

 

hồng leo huyền bích 1 (1)

 

Đặc biệt hồng leo Huyền Bích với hương thơm nồng nàn ấn tượng nhất trong những giống hoa hồng leo còn lại, thường được sử dụng trong chế biến nước hoa , mỹ phẩm. Hồng Huyền Bích thích nghi tốt với khí hậu nóng, ra hoa nhiều và chủ yếu từ cuối đông tới hè , hoa nở rất sai, hoa mọc từ ngọn ở nách lá dọc theo thân cây . Vào những mùa ra hoa , với những cây lớn bạn có thể đếm được cùng lúc hàng trăm bông hoa . Sau đó chúng ngừng hoa để nuôi cây phát triển chờ mùa ra hoa sau. Trồng hoa hồng leo Huyền Bích bạn sẽ có hoa vào đúng đợt tết nguyên đán , ngày tết của bạn sẽ rực rỡ và thơm mát hơn rất nhiều

 

hồng leo huyền bích 1 (2)

 

 

    Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín tại Hà Nội, chúng tôi nhập khẩu và sản xuất để cung.cấp cây giống cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có nhiều giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem cây độc lạ tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

Sản Phẩm Liên Quan

Hoa Hồng Bonsai

Giá bán lẻ: Hết hàng

Hoa Hồng Bishop Castle

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Hoa Hồng Nhung

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Hoa Hồng Đào Cổ

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Hồng Jeri Jennings

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Hoa Hồng Bụi Aoi

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Hoa Hồng Ngoại Julio

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Hoa Hồng Blue Sky

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Hồng Leo Red Eden

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Hoa Hồng Juliet

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Hoa Hồng Thân Gỗ

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Hoa Hồng Trứng

Giá bán lẻ: Liên Hệ

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62