Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG NGHỈ TẾT TỪ 08/02 ( 28 AL) VÀ BẮT ĐẦU LÀM VIỆC TRỞ LẠI TỪ 13/02/2024 ( Mùng 4 Tết) - CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH NĂM MỚI LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC !

Thứ năm, 18/04/2024

Cây Cỏ Lạc

  • Khoảng cách trồng
  • Thu hoạch
  • Năng xuất Rất cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
  • Giá khuyến mại Giảm 10% giá khi mua trên 100 cây VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Cây Cỏ Lạc được chọn làm cây trồng thảm hoặc trồng nền tại các khu công viên, các vườn hoa ven đường phố hay trong vườn cây xung quanh nhà ở. Màu vàng của hoa kết hợp với màu xanh của lá làm cho không gian thêm rực rỡ và tươi mát.

 

 

 

 

Cỏ Lạc hay còn gọi là cây Cỏ Lạc Tiên, cỏ đậu phộng, lạc dại, đậu phộng cảnh… Cỏ lạc thuộc loại cây thân thảo, dạng thân bò, sống lâu năm, chiều dài khoảng 20 – 80cm.  Lá màu xanh đến xanh đậm, hình bầu dục, đầu tròn, mép nguyên, cuống lá hơi có hình trái tim, mặt lá phủ lông tơ mịn, lá mọc đối. Cây cỏ lạc có bộ rễ cái phát triển mạnh mẽ trên thân, thân cây bò sát mặt đất nên tạo thành một thảm dày đặc với độ ăn sâu của rễ lên đến 20 cm.

 

 

 

 

Cỏ lạc tiên có hoa ở nách lá nên rất sai hoa, hoa mọc trên cuống nhô lên khỏi mặt đất nên khi nở tạo thành một thảm hoa rất lãng mạn. Hoa cỏ lạc có màu vàng tươi, e ấp hình thìa trông rất xinh xắn đáng yêu.  Cỏ lạc cũng có quả với những hạt màu nâu nhạt. Sức sống mạnh mẽ cùng màu xanh tươi hút mắt của cỏ lạc khiến ta khó lòng rời mắt khỏi chúng. Cỏ lạc tiên thường bò trùm kín mặt đất nên tạo được độ ẩm mát cho đất, nhờ đó mà các loại vi sinh vật trong đất như Giun, dế,…thường trú ngụ ở đây và làm nhiệm vụ ủ xới cho tơi đất.

 

 

 

Khi lá cỏ lạc tiên già rụng xuống đất cộng với lớp đất tơi xốp tạo thành thảm thực vật giàu dinh dưỡng. Lá cây cỏ lạc rụng xuống cũng là thức ăn cho các loài vi sinh vật này, khi chúng thải phân ra môi trường, phân của chúng lại tạo ra lớp mùn cho đất. Do vậy, các loài sinh vật này thường sinh sôi nảy nở ở dưới thảm cỏ lạc tiên nhiều hơn các khu vực khác.

 

 

 

Thảm cỏ lạc tiên che phủ càng dày thì độ ẩm đất càng cao, do đó việc trồng loại cây này sẽ giúp tiết kiệm lượng nước tưới. Cây cỏ lạc còn được trồng xe dưới cây ăn quả, để chống xói mòn đất, giữ ẩm tạo thành thảm dinh dưỡng cho cây ăn quả phát triển. Cũng như rất nhiều loại cây cỏ xuất hiện trong tự nhiên, cỏ lạc tiên mang đến rất nhiều lợi ích cho đời sống nếu chúng ta biết tận dụng và bảo vệ.

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Cây Nguyệt Quế

Giá bán lẻ: Liên hệ

Lan Bạch Chỉ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cô Tòng Vàng Anh

Giá bán lẻ: Còn hàng

Mắt Nai Lá Tím

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Cỏ Nhật

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Cẩm Tú Mai

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Chuông Vàng Bụi

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Chuỗi Ngọc

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ngọc Bút

Giá bán lẻ: Hết Hàng

Cây Trúc Phật Bà

Giá bán lẻ: Liên hệ

Cây Tùng Tháp

Giá bán lẻ: Liên Hệ

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62