Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG NGHỈ TẾT TỪ 08/02 ( 28 AL) VÀ BẮT ĐẦU LÀM VIỆC TRỞ LẠI TỪ 13/02/2024 ( Mùng 4 Tết) - CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH NĂM MỚI LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC !

Thứ năm, 18/04/2024

Hoa Giấy Ngũ Sắc

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 3x3m
  • Thu hoạch Ra hoa quanh năm
  • Năng xuất Rất đẹp
  • Nguồn cây Trung tâm cây giống Xuân Khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

 

 

Giống Hoa Giấy Ngũ Sắc hay còn gọi là hoa giấy 5 mầu, hoa giấy Thái Lan, là giống hoa Giấy mới được nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhiều đại gia sẵn sàng bỏ ra gần tỷ đồng để sở hữu những góc hoa giấy ngũ sắc cổ thụ được nhập từ Thái Lan về chơi Tết. Sắc hoa rực rỡ chen lẫn vào đó là những chiếc lá màu xanh biếc đã tạo nên nét duyên riêng biệt của loài hoa này.

 

 

 

 

 

Với sự pha trộn hài hòa các màu sắc với nhau hoa giấy ngũ sắc Thái Lan ( hoa giấy 5 mầu) đã tạo ra nét độc đáo cho loài cây này. Nhắc tới cây hoa giấy chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những chùm hoa rực rỡ; nở bung bên hiên nhà hay là bờ tường, cổng rào với sắc hoa rực rỡ và là loài hoa của ánh nắng mùa hè. Các bạn cùng nhà vườn Xuân Khương tìm hiểu về cây hoa giấy ngũ sắc …Năm nay người chơi hoa bị “hớp hồn” bởi những cây hoa giấy ngũ sắc được nhập từ Thái Lan…Tại sao nó lại có tên gọi như vậy? Bởi đơn giản đó là cây hoa giấy có hoa với đầy đủ màu sắc: đỏ, cam, hồng, trắng, vàng….

 

 

 

Đặc biệt hoa giấy ngũ sắc (hoa giấy Thái Lan) là loài cây cho hoa quanh năm và cực dễ chăm sóc và nuôi trồng.Hoa giấy giấy ngũ sắc Thái Lan có ưu điểm là lượng hoa sai. màu sắc đa dạng, bền màu và có thời gian nở dài hơn so với hoa giấy Việt Cây hoa giấy thích hợp trồng ở mọi vùng khí hậu, và nó là loài cây có khả năng chịu hạn khá tốt. Nếu muốn tạo dáng cho cây thì mỗi tháng chúng ta nên cắt tỉa ít nhất 1 lần.

 

 

 

 

 

🧨🧨🧨 Quý khách lưu ý:
Hoa giấy ngũ sắc Thái Lan được tạo thành khi ghép 5 mầu hoa giấy Thái lên trên 1 cây hoa giấy truyền thống. Do vậy phải là cây đã ghép rồi mới có khả năng có đủ 5 mầu. Còn các loại cây giống chỉ có 1 mầu, hoặc 2 mầu (hồng trắng). Rất nhiều nơi giao bán cây giống hoa ngũ sắc khi giao cho khách chỉ là cây nguyên bản chưa ghép, thì đều là lừa đảo nhé ( chỉ cây ghép mới có đủ mầu), quý khách lưu ý tránh bị lừa 🧨🧨🧨

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa giấy ngũ sắc: Sắc hoa rực rỡ chen lẫn vào đó là những chiếc lá màu xanh biếc đã tạo nên nét duyên riêng biệt của loài hoa này.

Với sự pha trộn các màu sắc với nhau đã tạo ra nét độc đáo cho loài hoa này. Chính vì thế trồng cây hoa giấy ngũ sắc trong nhà sẽ đem lại cho gia chủ sự vui tươi, may mắn và thịnh vượng..!

 

 

     Trung Tâm Cây Giống Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín tại Hà Nội, chúng tôi chuyên nhập khẩu và sản xuất.các loại cây cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Cây Nguyệt Quế

Giá bán lẻ: Liên hệ

Nhất Chi Mai

Giá bán lẻ: Liên hệ

Cây Hoa Trà

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Hoa Lan Tỏi

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Phong Lá Đỏ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Hoa Tử Đằng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Hoa Mẫu Đơn

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Hoa Mai Anh Đào

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Trà Hoa Vàng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hoa Tường Vi

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Hoa Đỗ Quyên

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Mai Đỏ

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62