Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ ba, 21/05/2024

Cảnh Báo Mạo Danh Xuân Khương


 

:x: Cảnh báo mạo danh cây giống Xuân Khương để lừa khách hàng :x:

Hiện nay rất nhiều kẻ bán hàng Online đã mạo danh Trung tâm cây giống Xuân Khương nói riêng và Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam nói chung. Nhằm mục đích lừa đảo bán hàng và làm ảnh hưởng đến uy tín của trung tâm và học viện. Do vậy quý khách hàng cần kiểm tra thật kỹ trước khi mua hàng. Dưới đây là thông tin chính xác của trung tâm cây giống Xuân Khương.

 

Hình ảnh cơ sở làm việc

                                                                   

Hoá đơn chúng từ ….

 

 

TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – TRANG TRẠI XUÂN KHƯƠNG
☎️: 097.868.7171 – 0927.082.082 – 0243.8760566
Web: chocaygiong.com
 Zalo, FB sdt 097.868.7171

Địa chỉ: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
Rất cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng, bà con hãy kiểm kỹ trước khi mua hàng !

 

 

                                                                                 ❌ Cách kiểm tra đơn giản nhất sẽ loại trừ dc 95% bọn lừa đảo ❌

1– Do các trang FB, Panpage, Zalo, Tiktok … này đều mới lập nên trong nhật ký không có thông tin gì liên quan đến kinh doanh cây giống trong thời gian dài.
2– Thường các cơ sở làm ăn đàng hoàng thì sdt liên lạc cũng là số Zalo và FB. Do vậy cần KT xem sdt của chúng có đúng là số Zalo và FB chúng quảng cáo ko ? Nếu có đúng thì kiểm tra xem nhật ký của chúng có liên quan đến hoạt động kinh doanh cây ko ?
 3– Chúng ko có biển hiệu cơ sở kinh doanh. Nếu có là do chúng lấy ảnh của cơ sở khác, do vậy cần đối chiếu sdt trên biển hiệu xem có khớp với sdt liên lạc của chúng ko ? Lưu ý các cơ sở lớn, trung tâm lớn và các cty bao giờ cũng sdt cố định bắt buộc phải đăng ký chính chủ (địa chỉ bán hàng và người bán hàng sẽ rõ ràng), do vậy sẽ yên tâm rất nhiều cho khách hàng khi mua hàng các cơ cở kinh doanh có sdt cố định.

4– 90% các trang FB, Panpage, Zalo, Tiktok này chạy quảng cáo bán cây giống nên nó sẽ tự hiện lên trong trang mạng xã hội của các bạn. Do vậy cần  kiểm tra xác minh thông tin kỹ trước khi mua hàng.

5– Để loại trừ được 100% thì nên kiểm tra tư cách pháp nhân của chúng : GPKD, Mã Số Thuế, Hoá Đơn VAT trùng khớp với cơ sở chúng quảng cáo ko ?

– Hãy là các nhà mua hàng thông thái – 

 

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Tin Liên Quan

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62