Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - XIN TRÂN THÀNH CÁM ƠN SỰ TIN YÊU QUÝ KHÁCH - CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC !

Thứ sáu, 07/10/2022

Bưởi Đỏ Tiến Vua F1

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách tham khảo 4.5x4.5m
  • Thu hoạch Sau 24 tháng
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Trung tâm cây giống Xuân Khương 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

 

  🇻🇳🇻🇳 Kích Xem chương trình khuyến mại 50% 🇻🇳🇻🇳

 

 

 

Từ ngày rất xa xưa, ở Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa có giống cây Bưởi đỏ Luận Văn Thanh Hóa ( bưởi tiến Vua ) – (Red Pomelo) là loại cây nổi tiếng, trái bưởi đỏ Luận Văn ( bưởi tiến Vua ) là loại trái cây đặc sản quý hiếm, xưa kia thường được mang tiến vua trong mỗi dịp đại lễ. Cây được trồng lâu đời tại làng Luận Văn xã Thọ Xương huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa. Bưởi Luận Văn (bưởi tiến Vua) là loại bưởi có mùi thơm thoang thoảng rất đặc trưng, tép bưởi có màu đỏ, giòn, nhiều nước, dôn dốt chua ngọt, vị đậm và không the, đắng ngay cả khi quả bưởi còn chưa chín.

 

múi bưởi đỏ luận văn

.

Quả bưởi đỏ Luận Văn Thanh Hóa (bưởi tiến Vua) có hình tròn, khi nhỏ quả có màu xanh, khi chín quả bưởi đỏ Luận Văn chuyển dần sang màu đỏ gấc (hiện trang trại cũng đang bán giống bưởi đào Tân Lạc khi chín thì vỏ có mầu vàng chỉ có ruột đỏ ), vỏ quả, cùi quả, vỏ múi, tép bưởi có màu đỏ rất đẹp mắt, mọng nước, hương thơm đặc trưng. Bưởi đỏ luận văn bắt đầu thu hoạch được vào giữa tháng 8 nhưng ăn ngon nhất vào tháng 10,11 âm lịch hàng năm, tuy nhiên ở những thời điểm này chỉ có múi và cùi đỏ còn vỏ vẫn xanh vàng. Bắt đầu từ tháng 10 trở đi vỏ bắt đầu đỏ và đến tết đỏ tươi đều rất đẹp.

                                                  

Bưởi đỏ và  nghệ thuật thư pháp – Xuân Khương

Hàng năm vào dịp Tết, loại Bưởi đỏ Luận Văn (bưởi tiến Vua) này được rất nhiều người dân lựa chọn để bầy mâm ngũ quả vì khi chín vỏ bưởi có màu đỏ tươi rất đẹp, mùi hương bưởi rất thơm, rất có ý nghĩa về mặt phong thủy. Đặc biệt, khi thu hoạch xong quả bưởi đỏ Luận Văn Thanh Hóa (bưởi tiến Vua) có thể bảo quản được đến 3 tháng, nên bà con rất yên tâm về khâu bảo quản và tiêu thụ qủa. Kỹ thuật sản xuất bưởi tiến vua không khó, cây kháng bệnh tốt, cách tạo cho quả có mầu sắc đẹp và đều cũng rễ nếu bà con biết kỹ thuật…

img_5147

 

Hiện trang trại Xuân Khương chúng tôi đang tiến hành nhân giống vô tính giống Bưởi đỏ Luận Văn (bưởi tiến Vua) quý hiếm này theo phương ghép mắt. Với đặc tính của nhân giống vô tính cây giống luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ. Cây bưởi đỏ Luận Văn Thanh Hóa nhân giống vô tính cho cây giống với khả năng sinh trưởng và phát triển rất tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây nhanh ra trái, kỹ thuật trồng đơn giản. Cây bưởi đỏ Luận Văn (bưởi tiến Vua) nhân giống vô tính cho cây giống khỏe, cây có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao

 

cây bưởi đỏ giống

 

   Cây bưởi đỏ Luận Văn Thanh Hóa (bưởi tiến Vua) giống có chiều cao tiêu chuẩn để xuất vườn là  từ 60-70cm. Cơ sở sản xuất cây giống Xuân Khương có khả năng cung cấp cây giống bưởi đỏ luận văn S1 với số lượng lớn cho quý khách.

 

 

 

Ngoài ra hiện tại Trang trại cũng đang có giống bưởi rất quý hiếm và đặc sắc như: Bưởi Rubi Thái Lan  Bưởi Vàng , Bưởi Phúc Kiến , Bưởi Tứ Xuyên , Bưởi Tân Lạc , Bưởi Đào Chuyên , Bưởi Quế Dương … Khách hàng có nhu mua cây bưởi giống xin mời liên hệ với chủng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, cám ơn quý khách đã ghé thăm trung tâm..!

 

 

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

TRANG TRẠI SẢN XUẤT CÂY GIỐNG XUÂN KHƯƠNG
ĐT: 097.868.7171 – 0927.082.082 – 0243.8760566
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

GPKD: 01J8002198 – MST: 0101925731

Sản Phẩm Liên Quan

Mít Ruột Đỏ Indonesia

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Vải Không Hạt F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Tím Mica

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Hoàng Kim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hoa Giấy Ngũ Sắc

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Ruby Thái Lan

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chanh Ngón Tay

Giá bán lẻ: Còn hàng

Na Sầu Riêng Đài Loan

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Bánh Kem

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Mít Ruột Đỏ Malaysia

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Na Dứa Đài Loan

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62