Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ năm, 13/06/2024

Na Sầu Riêng Đài Loan

  • Khoảng cách trồng 3x3.5m/cây
  • Thu hoạch Sau 24 tháng
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Trung tâm cây giống Xuân Khương 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Mô hình trồng thành công cây Na Sầu Riêng Đài Loan

 

 

Nguồn gốc và đặc tính của cây na sầu riêng 

Cây na sầu riêng là loại cây thân gỗ được trồng chủ yếu ở vùng nhiệt đới. Nguồn gốc của nó là ở Đài Loan Trung Quốc. Lá của na sầu riêng mỏng, hình bầu dục, mặt sau có màu xanh nhạt, mọc đối ở cả 4 mặt của thân. Hoa thường đơn độc hoặc mọc thành chùm 2-4 chiếc trên cành hoặc kẽ lá. Hoa màu vàng nhạt, cánh hoa mỏng, dày, hình bầu dục, đài hoa hình tam giác. Quả to, trung bình khoảng 1kg đến 2,5kg/quả, thịt rất chắc và ít hạt, vỏ mỏng ngọt. Na Sầu riêng Đài Loan dễ trồng, dễ ra hoa, đậu trái và có thể thu hoạch quanh năm, có hiệu quả kinh tế. (XK)

 

 

Điều kiện sinh trưởng

Na Sầu Riêng tuy là giống cây nhập ngoại nhưng được trồng từ cây ghép nên rất thích nghi với khí hậu và cho trái sau 8-12 tháng trồng đặc biệt là trồng trong bầu. Chịu được mặn và phèn nhẹ. Cách chăm sóc hoàn toàn giống na thông thường, không có gì đặc biệt. Là dòng ưa nắng nên khi trồng cần chú ý cung cấp đủ điều kiện ánh sáng cho cây phát triển, nếu cây đã đơm hoa kết trái thì dùng màng bọc để bảo vệ trái khỏi sâu bệnh là việc làm không cần thiết.

 

 

 

Năng suất của cây Na Sầu Riêng

Giống na này mất khoảng sáu tháng từ khi ra hoa đến khi thu hoạch và mùa thu muộn hơn hai tháng so với  na Thái và na dai. Tuy nhiên, năng suất sẽ cao hơn. Năng suất cây trưởng thành ước tính đạt 35-40 tấn/ha, trong khi na dai chỉ 13-14 tấn/ha và na thai 25-27 tấn/ha.

 

 

 

Kỹ thuật chăm sóc cây na sầu riêng

Giống sầu riêng thích hợp trồng ở vùng đất cát pha, đất phù sa và đất cát pha sét. Nó phát triển tốt khi được trồng trong đất thoát nước tốt. Các luống phải được cắt và vun xới trước khi trồng. Đây là một khoản đầu tư tốt để cây con phát triển tốt. Miền Bắc có thể trồng vào tháng 2, 3 mùa xuân và tháng 8, 9 mùa thu. Nhận thấy đây là giống na rất đặc biệt, ngon và có giá trị kinh tế cao. Nên trung tâm cây giống Xuân Khương đã bắt đầu nhập và nhân giống cây na sầu riêng này về cung cấp cho khách hàng.

 

 

Ở miền Nam có thể trồng quanh năm nếu chủ động được nguồn nước tưới.Cây nên được tưới nước hàng ngày trong 30 ngày đầu tiên. Khi thời tiết hanh khô, người ta phủ một lớp rơm rạ lên trên để hạn chế bốc hơi làm chết cây. Chăm sóc tốt cây con trong ba tháng đầu.

Sau khi trồng cây con 14 ngày có thể tưới gốc bằng axit humic. Hoặc một lượng nhỏ NPK, khoảng 1 muỗng cà phê cho mỗi gốc. Phun phòng bệnh định kỳ 3 tháng 1 lần bằng phân hữu cơ.

 

 

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi nhập khẩu và sản xuất cung.cấp cây giống Na Sầu Riêng cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có nhiều giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem cây độc lạ tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – XUAN KHUONG GARDEN
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Cam Sumo Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Luận Văn

Giá bán lẻ: Còn hàng

Việt Quất Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Đào Tiên Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Ngọt Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Măng Cụt Vàng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Thiều Không Hạt

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62