Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG NGHỈ TẾT TỪ 08/02 ( 28 AL) VÀ BẮT ĐẦU LÀM VIỆC TRỞ LẠI TỪ 13/02/2024 ( Mùng 4 Tết) - CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH NĂM MỚI LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC !

Chủ nhật, 25/02/2024

Vú Sữa Hoàng Kim

  • Khoảng cách trồng 3.5x3.5m/cây
  • Thu hoạch Sau 18 Tháng
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Nhập khẩu Đài Loan
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Cây Vú Sữa Hoàng Kim Giống

 

Vú sữa Hoàng Kim còn được biết đến là một loại cây cho sản lượng trái rất cao, có nguồn gốc xuất sứ ở Đài Loan do vậy cong được gọi là vú sữa vàng Đài Loan (Abiu). Vú sữa Hoàng kim mang nhiều đặc điểm khác biệt so với các dòng vú sữa thường thấy trong địa bàn Đông Nam Á (XK)

 

 

Đây là loài thân gỗ, chiều cao gần 5m, tán khá rộng, ưa nước nên cần độ ẩm cao. Lá của cây khá nhỏ, dài và mang màu xanh đậm, đặc biệt trái vú sữa hoàng kim chỉ mang màu xanh nhạt lúc còn non, đến khi quả đã chín thì phần vỏ bên ngoài sẽ ngả sang màu vàng tươi còn bên trong thịt trái thì chỉ có một hạt. Thịt quả dày có vị ngọt thanh, khi ăn thấy mùi thơm mát.

 

Kỹ thuật trồng cây vú Sữa Hoàng Kim

 

 

Cây vú sữa hoàng kim thường được trồng bằng phương pháp chiết, ghép (1.5 năm sẽ cho quả) và ươm hạt (2 năm sẽ cho quả). Đồng thời, dòng vú sữa này còn cho trái quanh năm, ít bị sâu bệnh nên đỡ công chăm sóc. Cây vú sữa càng lớn sẽ cho năng suất càng cao, trung bình là 50 – 70 trái (gần 10 – 15kg) đối với những cây 3 năm tuổi/đợt.

 

 

Vú sữa Hoàng Kim là loại hoa quả cao cấp chỉ dành cho giới thượng lưu. Hiện nay loại quả này đã xuất hiện ở các shop hoa quả nhập khẩu trong nước ta và một số hệ thống siêu thị. Quả có trọng lượng từ 300-350gram, mùa thu hoạch bắt đầu từ tháng 8 và kết thúc vào tháng 10. Hiện nay những lứa thu hoạch đầu tiên trồng tại việt nam đã cho thương phẩm đạt chất lượng rất cao…

 

 

Vú sữa vàng hoàng kim loại cây đang hot nhất hiện nay, được các nhà vườn, trang trại tìm mua số lượng lớn về trồng kinh tế bởi các ưu điểm: Cây dễ trồng, nhanh có quả, dễ đậu quả, chất lượng quả thơm ngon, đã được trồng thành công tại  nhiều tỉnh của Việt Nam, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Kỹ thuật trồng cây vú sữa hoàng kim cũng đơn giản, cây có khả năng thích nghi cao với nhiều loại đất và rất ít sâu bệnh

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi đang nhập khẩu để cung.cấp cây Vú Sữa Hoàng Kim cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

 

Sản Phẩm Liên Quan

Vú Sữa Tím Mica

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Lò Rèn

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62