Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ hai, 27/05/2024

Quất Cẩm Thạch

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 2.5x2.5m
  • Thu hoạch Sau 12 tháng
  • Năng xuất Rất cao
  • Nguồn cây Trung tâm cây giống Xuân Khương 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Liên hệ VNĐ
  • Giá khuyến mại Giảm 10% giá khi mua trên 100 cây VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

 

 Quất Cẩm Thạch  ( tắc cẩm thạch) là một giống cây mới rất đặc sắc được nhập khẩu từ Thái Lan. Quất cẩm thạch có hình thức và mầu sắc rất đẹp, quả thon dài, trên lá và quả có các sọc vàng trắng rất lạ mắt. Quất cẩm thạch rất phù hợp làm cây cảnh, bonsai …

 

 

 

Quất cẩm thạch là một trong những chủng loại cây ăn quả đang được nhiều người ngày càng ưa chuộng, được phát triển đa dạng chủng loại, do xu thế thị trường, một phần đáp ứng sở thích sưu tầm của người trồng. Chính vì thế khi cây tắc cẩm thạch xuất hiện đã chiếm luôn sự quan tâm của đông đảo tất cả mọi người.

 

 

 

 

Khác với cây quất thường cây quất cẩm thạch nổi bậc ở chổ lá màu xanh đốm trắng (gọi là cẩm thạch). Còn về hình dáng và kích thước cũng tương tự như cây tắc có mặt trước đó ở Việt Nam. Điểm đặc biệt thứ hai và cũng làm nên tên tuổi của cây này là Quả của chúng màu xanh nhưng nổi viền trắng không đều xung quanh, chính nhưng viền trắng này lại đổi sang màu vàng khi quả chín. Quả tắc hình tròn, da căn bóng, mọc thành chùm lớn. Bên trong có nhiều múi, chứa hạt. vị chua hơn so với những cây tắc khác.

 

 

 

 

 

Cây quất này được ưa chuộng nhờ sự khác lạ, dễ trồng, cho ra nhiều trái. Một phần vì ý nghĩa phong thủy của nó. Nhiều người tin rằng cây tắc cẩm thạch sẽ thay đổi vận mạng, tạo ra cái mới tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Với mong muốn cây này mang lại nhiều tiền tài, may mắn, thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Nhất là vào dịp cuối năm giá trị của cây càng cao hơn nữa.

 

 

quat-cam-thach-2

 

     Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín tại Hà Nội, chúng tôi sản xuất cung.cấp cây cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

 

 

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Việt Quất Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Quất Hồng Bì Tím

Giá bán lẻ: Liên hệ

Cây Việt Quất

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Quất Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Việt Quất Đỏ

Giá bán lẻ: Hết Hàng

Cây Quất Ngọt

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Quất Hồng Bì

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62