Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ hai, 27/05/2024

Cây Kỳ Hải Nam

  • Khoảng cách trồng Trung bình 3x3m/cây
  • Thu hoạch sau 24 tháng
  • Năng xuất Rất cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
  • Giá khuyến mại Giảm 5% giá khi mua trên 100 cây VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Kỳ Hải Nam là một loại kỳ nam được sản xuất bằng phương pháp nhân tạo, có nguồn gốc từ đảo Hải Nam (Trung Quốc). Các nhà khoa học nước này đã lấy là cây trầm hương tự nhiên, cấy ghép vào cây mẹ là những cây kỳ nam tự nhiên có gen đột biến .

 

 

Do được tiếp nhận gen di truyền từ cây mẹ nên nó sẽ tạo ra sản phẩm có đặc tính và mùi thơm gần giống như kỳ nam tự nhiên .Sau khi cây được 2 – 3 năm tuổi chỉ cần tạo vết thương cho cây bằng cách khoan, đục . Cây giống sẽ tạo ra kỳ nam mà không cần bôi thêm chế phẩm sinh học gì . Loại kỳ này như một bước tiến đột phá giúp ngăn chặn tình trạng kỳ nam đang dần tuyệt chủng.

 

 

Kỳ Hải Nam là một loại hương liệu quý hiếm với những phẩm chất vượt trội và có nhiều tác dụng hữu ích trong cuộc sống . Đeo chuỗi hạt, vòng tay kỳ nhân tạo Hải Nam giúp thư giãn tinh thần và tập trung cao độ trong công việc. Hương thơm của nó có thể mang lại sự may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Ngoài ra , nó cũng có tác dụng tăng cường sự minh mẫn và sáng suốt trong suy nghĩ. Nhờ những tính chất tuyệt vời này, kỳ Hải Nam đã trở thành một trong những phụ kiện thời trang được yêu thích nhất hiện nay. Đốt kỳ Hải Nam cũng là một cách thức độc đáo, để thưởng thức hương thơm đặc biệt mà chỉ có trong kỳ nam tự nhiên.

 

 

Kỳ tự nhiên thì nó rất mềm và dẻo, giống như sắp tan chảy. Kỳ Hải Nam thì cứng hơn nhiều và khô chứ không ướt như hàng tự nhiên. Các sản phẩm kỳ nhân tạo hiện nay thường có màu đen sẫm hoặc vàng đen. Nếu phóng to một chút bằng kính hiển vi ta sẽ thấy trên bề mặt có những chấm nhỏ li ti màu đen như kiểu tia dầu bắn ra. Do được hưởng những gen di truyền vượt trội từ cây mẹ  nên mùi kỳ Hải Nam giống đến 70 – 80 % kỳ nam tự nhiên . Nếu bạn cầm hai miếng kỳ nhân tạo và tự nhiên lên ngửi thì mùi tương tự như nhau, chỉ là mùi tự nhiên dịu, đậm và sâu lắng hơn một chút. Chính vì những đặc tính và mùi thơm đặc biệt của Kỳ nhân tạo Hải Nam nên giá của nó cũng không hề rẻ khoảng 0.8 – 1.2 tỉ/kg . Tùy theo chất lượng, số tuổi mà giá cả có thể khác nhau .

 

 

 

Cách trồng cây Kỳ Hải Nam

– Đất: Cây trầm hương Kỳ Nam thích đất pha loãng, thông thoáng và giàu chất dinh dưỡng. Tránh đất bị ngập nước và giữ cho đất luôn ẩm nhưng không bị ngấm nước.

– Vị Trí: Chọn vị trí có ánh sáng mặt trời đầy đủ hoặc ánh sáng nhẹ dù là bóng râm. Cây cũng cần một môi trường ẩm ướt, do đó tránh những vị trí khô hanh.

 

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương – Xuan Khuong Garden là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại học viện nông nghiệp Hà Nội, chúng tôi chuyên nhập khẩu và sản xuất.các loại cây cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – XUAN KHUONG GARDEN
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Cây Tếch Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Đàn Hương

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Bồ Kết

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Giáng Hương

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Sưa Đỏ

Giá bán lẻ: Còn Hàng

Cây Giổi Xanh

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Gáo Vàng

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Vối Nếp

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Xoan Đào

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Lát Hoa

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Long Lão

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sao Đen

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62