Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ tư, 17/07/2024

Nhãn Xuồng Tím

  • Khoảng cách trồng 3x3m/cây
  • Thu hoạch sau 12 tháng
  • Năng xuất rất cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân Khương - 0978687171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Xin mời quý khách xem giá bán tại đây >

 

Mô hình trồng thành công giống Nhãn Xuồng Tím độc đáo

 

Bên cạnh giống nhãn tím Sóc Trăng đã có hơn chục năm nay gần đây có một giống nhãn tím mới đó là Nhãn Xuồng Tím. Đây là giống nhãn lai giữa nhãn Tím Sóc Trăng và giống Nhãn Xuồng. Nhãn xuồng tím này là sản phẩm lai tạo từ nhãn tím và nhãn xuồng. Do vậy, nó có 2 đặc điểm ưu việt của nhãn tím và nhãn xuồng là trái rất to, vỏ màu tím, cơm dày màu vàng, hạt không lớn. Điều đặc biệt hơn nữa, nhãn xuồng tím có thể cho trái quanh năm, năng suất tương đương với nhãn xuồng đang được trồng nhiều ở ĐBSCL.

 

 

Giống Nhãn Xuồng Tím có ưu điểm là cùi dầy và hạt nhỏ ăn giòn và rất ngọt. Lá của cây nhãn Xuồng Tím nhỏ và cong như chiếc xuồng nhỏ, cây dễ trồng kháng bệnh tốt. Sau khi trồng 8 tháng, nhãn xuồng tím sẽ bắt đầu cho trái. Tuy nhiên, cây bắt đầu cho trái nhiều sau 2 năm trồng.

 

Cây giống Nhãn Xuồng Tím

 

Về kỹ thuật trồng nhãn xuồng tím cũng đơn giản như nhãn xuồng và các loại nhãn khác, chỉ cần trồng trên mô cao, để mực nước thấp và bón phân hữu cơ thì cây phát triển tốt, năng suất cao.

Ngoài giống Nhãn Xuồng Tím hiện nay còn có giống Nhãn Tím Sóc Trăng, xin mời bà con xem và tìm hiểu giống nhãn này tại đây :

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi sản xuất và nhập khẩu để cung.cấp cây cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có nhiều giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem cây độc lạ tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

Sản Phẩm Liên Quan

Táo Tầu Đỏ Panzao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cam Sumo Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Luận Văn

Giá bán lẻ: Còn hàng

Việt Quất Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Đào Tiên Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Ngọt Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Măng Cụt Vàng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62