Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG NGHỈ TẾT TỪ 08/02 ( 28 AL) VÀ BẮT ĐẦU LÀM VIỆC TRỞ LẠI TỪ 13/02/2024 ( Mùng 4 Tết) - CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH NĂM MỚI LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC !

Thứ năm, 18/04/2024

Nhãn Xuồng Tím

  • Khoảng cách trồng 3x3m/cây
  • Thu hoạch sau 12 tháng
  • Năng xuất rất cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân Khương - 0978687171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Mô hình trồng thành công giống Nhãn Xuồng Tím độc đáo

 

Bên cạnh giống nhãn tím Sóc Trăng đã có hơn chục năm nay gần đây có một giống nhãn tím mới đó là Nhãn Xuồng Tím. Đây là giống nhãn lai giữa nhãn Tím Sóc Trăng và giống Nhãn Xuồng. Nhãn xuồng tím này là sản phẩm lai tạo từ nhãn tím và nhãn xuồng. Do vậy, nó có 2 đặc điểm ưu việt của nhãn tím và nhãn xuồng là trái rất to, vỏ màu tím, cơm dày màu vàng, hạt không lớn. Điều đặc biệt hơn nữa, nhãn xuồng tím có thể cho trái quanh năm, năng suất tương đương với nhãn xuồng đang được trồng nhiều ở ĐBSCL.

 

 

Giống Nhãn Xuồng Tím có ưu điểm là cùi dầy và hạt nhỏ ăn giòn và rất ngọt. Lá của cây nhãn Xuồng Tím nhỏ và cong như chiếc xuồng nhỏ, cây dễ trồng kháng bệnh tốt. Sau khi trồng 8 tháng, nhãn xuồng tím sẽ bắt đầu cho trái. Tuy nhiên, cây bắt đầu cho trái nhiều sau 2 năm trồng.

 

Cây giống Nhãn Xuồng Tím

 

Về kỹ thuật trồng nhãn xuồng tím cũng đơn giản như nhãn xuồng và các loại nhãn khác, chỉ cần trồng trên mô cao, để mực nước thấp và bón phân hữu cơ thì cây phát triển tốt, năng suất cao.

Ngoài giống Nhãn Xuồng Tím hiện nay còn có giống Nhãn Tím Sóc Trăng, xin mời bà con xem và tìm hiểu giống nhãn này tại đây :

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi sản xuất và nhập khẩu để cung.cấp cây cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có nhiều giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem cây độc lạ tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Nhãn Tím Sóc Trăng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Nhãn Siêu Ngọt

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nhãn Thái IDO

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Nhãn Muộn Miền

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nhãn Muộn Hà Tây-T6

Giá bán lẻ: Liên hệ

Nhãn Sớm Hưng Yên

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Nhãn Lồng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Nhãn Tiêu Da Bò

Giá bán lẻ: Hết Hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62