Tin nóng:
GIỐNG MỚI NHẬP KHẨU: ĐÀO TIÊN CHỊU NHIỆT, VÚ SỮA HOÀNG KIM, HỒNG XIÊM RUỘT ĐỎ, CÀ CHUA THÂN GỖ, VẢI KO HẠT, CHANH LEO COLOMBIA, ỔI RUBI, TÁO RUỘT ĐỎ, BƯỞI VÀNG, BƯỞI ĐỎ, BƯỞI LÙN, CAM MỸ

Chủ nhật, 15/09/2019

Cây Nhãn Tím Giống

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 4x4.5m hoặc 4.5x5m
  • Thu hoạch Tháng 6 và tháng 12 (2 vụ)
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Trang trại sản xuất cây giống Xuân Khương : SĐT 097.868.7171 - 094.468.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Kích xem hướng dẫn mua hàng


Trong những năm gần đây trên thị trường có xuất hiện một giống nhãn mới rất độc đáo là giống nhãn tím:

Giống cây Nhãn tím là một giống cây trồng đặc sản đột biến gene tự nhiên do nông dân Trần Văn Huy (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng Việt Nam) phát hiện rồi chiết cành và nhân giống cách đây hơn 10 năm về trước .

 

Nhãn Tím 1

Quả nhãn tím

  Theo ông Huy: cách đây khoảng 10 năm, một cây nhãn long trong vườn nhà ông tự dưng đâm ra 1 nhánh rất lạ, lá cây có màu tim tím, trái nhãn thì màu tím sậm. Nhiều người đi ngang thấy lạ nên hái ăn.Trong quá trình đó, do sợ mất giống cây nhãn tím, ông Huy chiết cành và bí mật đem trồng thử. Sau 2 năm kết quả đem lại ngoài ý mong đợi của ông. Cây nhãn tím nhìn rất đẹp , cây phát triển bình thường như những cây nhãn khác trong vườn, trừ việc cây cho quả nhãn màu tím.

quả nhãn tím to

Ông Huy cho biết, việc trồng giống nhãn tím mới này cũng không quá khó, một năm cây nhãn tím cho thu hoạch 2 vụ vào tháng 6 và Tết Nguyên đán.Một lần, ông Huy đem giống nhãn tím này đến triển lãm ở Hội chợ nông nghiệp tỉnh Sóc Trăng, qua đó rất nhiều nhà vườn và khách ở Bến Tre, Tiền Giang… đến tham quan và tỏ ra rất thích loại nhãn tím này, qua đó giống nhãn tím của ông càng nổi tiếng và được nhiều người biết

 

cây nhãn tím 12

 

 

Theo trưởng trạm khuyến nông – Khuyến ngư huyện Kế Sách (Sóc Trăng),  ông Huỳnh Hoàng Nhu- , so với giống cây nhãn long khác, cây nhãn tím cho trái to hơn, cơm dày và có mùi thơm hơn. Cách trồng và chăm sóc cây nhãn tím thì giống y như cây nhãn long khác, nhưng cây nhãn tím lại cho trái rất sai, một chùm quả nhãn tím có  từ 20-50 trái. Giá quả nhãn tím hiện cao gấp 6 – 10 lần so với các loại nhãn long khác .

 

Cây nhãn tím 9

Cây nhãn tím

   Trong thị trường cây ăn qủa hiện nay có rất nhiều giống mới được lai tạo ra nhờ phương pháp lai giống, sử lý đột biến gene cưỡng chế … Nhưng những giống mới được tạo ra do quá trình đột biến gene tự nhiên luôn là những giống đem lại chất lượng cây và quả tốt nhất (không lo ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng sản phẩm đột biến gene). Những giống cây đột biến tự nhiên này (nhãn tím, táo siêu quả …) luôn được các nhà di truyền học và bà con tin tưởng và khuyên trồng (tin tức dân trí tiền phong 24h)

 

 

cây nhãn tím 10

Hiện nay Trung tâm hoa và cây giống Xuân Khương đang tiến hành trồng thực nghiệm cây nhãn tím ở khu vực đồng bằng sông hồng phía bắc để kiểm tra khả năng thích nghi, sinh trưởng và phát triển của cây nhãn tím. Khách hàng có nhu cầu mua trồng thực nghiệm giống nhãn tím xin liên hệ :

cay-nhan-tim-ra-qua

Cây Nhãn Tím Đã Đậu Quả Tại Trang Trại 6-12-2016

 

Ngoài ra chúng tôi còn có các giống cây mới như:Cây táo ruột đỏ , Cây Hồng Đào , Cây Lê Vàng , Cây Táo Đỏ , Cây Kiwi , Cây Cherry , Cây Việt Quất , Cây Hồng Đào , Cây Nho Pháp , Cây Bưởi Vàng , Cây Bưởi Đỏ , Cây Cam Cara , Cây Sung Mỹ , Cây Na Tím , Chanh Ngón Tay , Chanh Vàng Mỹ , Chanh Xanh Úc.Cây mai tứ quý.. Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi:

 

 

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP 1

TRANG TRẠI SẢN XUẤT CÂY GIỐNG XUÂN KHƯƠNG
ĐT: 097.868.7171 – 094.468.7171 – 0243.8760566
ĐC : Đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Na Rừng Đỏ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Xiêm Ruột Đỏ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Lựu Lùn Đỏ Ấn Độ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Na Dứa Đài Loan

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Hoàng Kim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Ổi Dứa New Zealand

Giá bán lẻ: Hết hàng

Ổi Ruột Đỏ Ko Hạt F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chanh Ngón Tay

Giá bán lẻ: Còn hàng

Mít Ruột Đỏ Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Sung Mỹ Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Rubi Thái Lan

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Xoài Tím Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62