Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ tư, 17/07/2024

Nhãn Tím Sóc Trăng

  • Khoảng cách trồng 4x4m/cây
  • Thu hoạch Tháng 6 và tháng 12 (2 vụ)
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân Khương 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

 

Mô hình trồng thành công Cây Nhãn Tím tại Trà Vinh

 

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện giống nhãn mới rất độc đáo là giống nhãn tím: Giống cây Nhãn tím là một giống cây trồng đặc sản đột biến gene tự nhiên do nông dân Trần Văn Huy (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng Việt Nam) phát hiện rồi chiết cành và nhân giống cách đây hơn 10 năm về trước . (XK)

 

Nhãn Tím 1

Quả nhãn tím

  Theo ông Huy: cách đây khoảng 10 năm, một cây nhãn long trong vườn nhà ông tự dưng đâm ra 1 nhánh rất lạ, lá cây có màu tim tím, trái nhãn thì màu tím sậm. Nhiều người đi ngang thấy lạ nên hái ăn.Trong quá trình đó, do sợ mất giống cây nhãn tím, ông Huy chiết cành và bí mật đem trồng thử. Sau 2 năm kết quả đem lại ngoài ý mong đợi của ông. Cây nhãn tím nhìn rất đẹp , cây phát triển bình thường như những cây nhãn khác trong vườn, trừ việc cây cho quả nhãn màu tím.

 

quả nhãn tím to

 

Ông Huy cho biết, việc trồng giống nhãn tím sóc trăng mới này cũng không quá khó, một năm cây nhãn tím cho thu hoạch 2 vụ vào tháng 6 và Tết Nguyên đán. Một lần, ông Huy đem giống nhãn tím này đến triển lãm ở Hội chợ nông nghiệp tỉnh Sóc Trăng, qua đó rất nhiều nhà vườn và khách ở Bến Tre, Tiền Giang… đến tham quan và tỏ ra rất thích loại nhãn tím này, qua đó giống nhãn tím của ông càng nổi tiếng và được nhiều người biết

 

 

NS Quang Tèo bên Cây Nhãn Tím trên VTV quay tại nhà vườn Xuân Khương

 

 

Theo trưởng trạm khuyến nông – Khuyến ngư huyện Kế Sách (Sóc Trăng),  ông Huỳnh Hoàng Nhu- , so với giống cây nhãn long khác, cây nhãn tím cho trái to hơn, cơm dày và có mùi thơm hơn. Cách trồng và chăm sóc cây nhãn tím thì giống y như cây nhãn long khác, nhưng cây nhãn tím lại cho trái rất sai, một chùm quả nhãn tím có  từ 20-50 trái. Giá quả nhãn tím hiện cao gấp 6 – 10 lần so với các loại nhãn long khác .

 

Cây nhãn tím 9

Cây nhãn tím Sóc Trăng

 

Trong thị trường cây ăn qủa hiện nay có rất nhiều giống mới được lai tạo ra nhờ phương pháp lai giống, sử lý đột biến gene cưỡng chế … Nhưng những giống mới được tạo ra do quá trình đột biến gene tự nhiên luôn là những giống đem lại chất lượng cây và quả tốt nhất (không lo ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng sản phẩm đột biến gene). Những giống cây đột biến tự nhiên này (nhãn tím, táo siêu quả …) luôn được các nhà di truyền học và bà con tin tưởng và khuyên trồng (tin tức dân trí tiền phong 24h).

Ngoài giống nhãn tím Sóc Trăng hiện nay còn có giống Nhãn Xuồng Tím, xin mời bà con xem và tìm hiểu giống nhãn này tại đây :

 

 

Chiêm ngưỡng quả Nhãn Tím tại nhà vườn Xuân Khương

 

Hiện nay Trung tâm cây giống Xuân Khương đã tiến hành trồng thành công cây nhãn tím ở rất nhiều khu vực và tỉnh thành. Qua quá trình trồng và theo dõi cho thấy cây nhãn tím có khả năng thích nghi, sinh trưởng và phát triển rất tốt, đạt năng xuất cao đáp ứng được các tiêu trí đề ra. Kỹ thuật trồng cây Nhãn Tím cũng đơn giản, cây có khả năng thích nghi cao với nhiều loại đất và rất ít sâu bệnh…

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất để cung.cấp cây Nhãn Tím cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có nhiều giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem cây độc lạ tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Táo Tầu Đỏ Panzao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cam Sumo Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Luận Văn

Giá bán lẻ: Còn hàng

Việt Quất Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Đào Tiên Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Ngọt Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Măng Cụt Vàng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62