Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG NGHỈ TẾT TỪ 08/02 ( 28 AL) VÀ BẮT ĐẦU LÀM VIỆC TRỞ LẠI TỪ 13/02/2024 ( Mùng 4 Tết) - CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH NĂM MỚI LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC !

Chủ nhật, 25/02/2024

Hồng Da Tre

  • Khoảng cách trồng trung bình 3x4m/cây
  • Thu hoạch sau 18 tháng
  • Năng xuất Cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Hồng Da Tre là đặc sản của Thái Nguyên mỗi năm chỉ có một vụ. Từ cuối tháng 8 đến hết tháng 9 là chính vụ hồng da tre. Thời gian thu hoạch ngắn, diện tích trồng không còn nhiều chỉ tập trung ở một số huyện miền núi nên loại quả này ngày càng quý hiếm, được nhiều người lùng mua. Bởi vậy, cứ độ thu về, người dân địa phương bắt đầu nhộn nhịp vào vụ thu hoạch hồng da tre. Đây là thứ quả dân dã thường góp mặt trong mâm cỗ Trung thu của các gia đình từ miền núi tới miền xuôi, hay xuất hiện cả ở Hà Nội.

 

 

Thời gian thu hoạch ngắn, diện tích trồng không còn nhiều, chỉ tập trung ở một số huyện miền núi nên hồng da tre ngày càng trở nên quý hiếm, không phải ai cũng có cơ hội được thưởng thức. Bởi vậy, những người “sành ăn” ở Thủ đô phải săn đón trước cả tháng để có thể mua được thứ quả đặc sản mùa thu . Họ sẵn sàng chi nhiều tiền để “tậu” hàng chục cân về thưởng thức hoặc đem làm quà biếu người thân, bạn bè. Trên thị trường, hồng da tre có giá thành đắt hơn nhiều so với các loại hồng bình dân khác, dao động từ 80.000-110.000 đồng/kg. Kích cỡ quả cũng to hơn, khoảng 6-7 quả/kg.

 

 

Để thu hoạch hồng chất lượng, người địa phương chỉ hái khi quả đạt đến độ già nhất định rồi ủ cho chín tự nhiên trong 1-2 ngày. Khi chín, hồng da tre chuyển sang màu vàng trong, cầm mềm tay. Nếu mua quả hồng còn xanh, bạn chỉ cần dựng ngược quả hồng lên để phần cuống chúc xuống đất. Sau 2-3 ngày, hồng sẽ chuyển từ màu xanh sang màu vàng úa.

Cách thưởng thức hồng da tre cũng có sự khác biệt so với các giống hồng khác. Bạn chỉ cần bổ đôi quả hồng rồi dùng thìa xúc gọn theo lớp vỏ là có thể ăn ngon lành. Phần ruột hồng có màu như lòng đào trứng gà, vị ngọt lịm, thơm và giòn sần sật như thạch. Khi hồng chín mà chưa kịp ăn hết, bạn có thể bọc từng quả bằng giấy báo rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh để thưởng thức dần. Không nên ăn hồng chưa chín vì quả khi đó sẽ có vị chát.

Cây giống hồng da tre được nhà vườn nhân giống bằng phương pháp ghép mắt, cây giống khỏe mạnh, không sâu bệnh, chiều cao từ mắt ghép tới đỉnh sinh trưởng khoảng từ 15-25 cm, bầu đất chắc chắn, ổn định

 

 

Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín tại Hà Nội, chúng tôi sản xuất cây giống Hồng Da Tre để cung cấp cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây quý khác, xin mời quý khách cùng tham khảo xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Bưởi Đỏ Tiến Vua F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Giòn Nhật Bản F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Thị Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Tím Mica F1

Giá bán lẻ: 85.000đ

Chanh Vàng Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Măng Tây

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Trứng Gà

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Thị Thơm F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chay Đỏ Bắc Bộ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Thanh Trà

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Giòn Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Chay Đỏ

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62