Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ ba, 21/05/2024

Cây Ổi Tím Malaysia

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách tham khảo 3x3m hoặc 3x3.5m cho 1 cây
  • Thu hoạch Sau 6 tháng , thu quanh năm
  • Năng xuất Cao
  • Nguồn cây Trung tâm cây giống Xuân Khương 097.868.7171 - 0927.082.082
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Ổi Tím 2

 

Cây Ổi tím  Malaysia (đỏ) là một giống ổi mới có nguồn gốc từ miền Nam Mexico và Trung Mỹ. Giống Ổi Tím đã thâm nhập ở một số nơi trên thế giới, đặc biệt là trên các đảo của Thái Bình Dương, Ổi tím Malaysia có đặc điểm nổi bật là lá có màu tím, hoa màu tím, trái màu tím, rễ cũng có màu tím hoàn toàn đặc trưng. Hoa ổi có màu tím rất đẹp, có người còn ví giống như hoa Anh Đào. Quả ổi tím có kích thước không to lắm, là giống ổi có hạt khi chín phần ruột sẽ mềm và có mùi đặc trưng.  Cây giống ổi tím trồng khoảng 10 tháng là cây bắt đầu ra hoa. Từ khi ra hoa đến khi thu hoạch quả mất khoảng 3 tháng. Vì màu tím đặc trưng nên giống ổi này thường được trồng để làm cảnh. Chính vì như vậy nên hiện nay trồng cây ổi tím cũng là một bài toán cho hiệu quả kinh tế cao, bà con nên quan tâm để có hướng đầu tư hiệu quả ( tin tức dân trí – 24h ).

Cây ổi tím có thể thích nghi với nhiều loại đất khách nhau, kể cả là đất mặn, nhiễm phèn, song để cây phát triển tốt cho nhiều quả thì nên trồng ở đất bãi, đất thịt và cần tăng cường thêm phân bón NPK, Kali.

image

  Ổi tím hay còn gọi là “ổi sim” có nguồn gốc từ Malaysia. Sở dĩ nó được gọi như vậy, bởi tất từ thân cây, lá, rễ, cho đến hoa, quả xanh, quả chín đều có một màu tím đặc trưng. Không chỉ vậy, khi chín hạt ổi rất mềm, có mùi thơm đặc trưng và đặc biệt là rất dễ trồng, có thể trồng ở tất cả các loại đất, kể cả đất mặn, chua phèn… Giống ổi đặc biệt này đang trở thành một cơn “sốt” ở Hà Thành.Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện một loại ổi khá đặt biết. Ổi tím hay còn gọi là “ổi sim”. Quả ổi này có vỏ màu tím, ruột màu tím, có mùi vị rất thơm đặc trưng, ruột quả không có hạt và rất mềm, nhiều người còn kháo nhau rằng ăn ổi này có khả năng giảm tiểu đường, mỡ máu, cây ra quả quanh năm… do đó đã thu hút sự chú ý đặc biệt của các bà nội trợ. Với tâm lý tự trồng cây để có thực phẩm sạch, lại có thêm cây xanh cho không gian sống, nhiều người tò mò về giá ổi tím kỳ lạ ở Hà Thành và kháo nhau tìm mua ổi lạ về trồng.

Hoa của giống ổi tím, ổi sim khi nở có màu hồng tươi, song điều đặc biệt là búp, lá đều có chung một màu tím rất đặc trưng. Được biệt, nếu ổi tím, ổi sim trồng bằng hạt thì sau 6 tháng đã bắt đầu ra hoa và đậu quả, tuy nhiên, để cây ra hoa và đậu quả nhiều phải từ 1 năm trở lên.

 

 

 

   Ổi tím Malaysia chín có màu tím rất đẹp mắt, ruột không có hạt, có mùi thơm rất đặt trưng. Chưa có nghiên cứu chính thức, song nhiều người cho rằng, ăn ổi tím, ổi sim thường xuyên sẽ giảm được bệnh tiểu đường, mỡ máu và một số bệnh về đường ruột. Giống ổi dễ sống là vậy, song không phải trồng ở đâu cây cũng cho nhiều quả. Để cây phát triển tốt, người mua nên trồng ổi tím ở bãi đất hoặc trồng ở chậu lớn, để cây có đủ dưỡng chất từ đất. Ngoài ra, giống cây này khá ưa nắng, nếu ở nhà đô thị, nên chú ý đặt chậu cây ở nơi có nhiều ánh sáng.

Thời gian gần đây sự xuất hiện của giống ổi tím, ổi sim trên thị trường đã tạo thành cơn sốt đối với nhiều người dân Hà Thành. Bởi giống ổi này không chỉ là hoa quả sạch, bổ dưỡng, dễ trồng, mà còn có thế dáng bonsai, màu sắc rất đẹp.

     Trung Tâm Cây Giống Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín tại Hà Nội, chúng tôi sản xuất cung.cấp cây giống cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Ổi Dứa NewZealand

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ổi Ruby

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ổi Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ổi Đỏ Bến Cát

Giá bán lẻ: Hết hàng

Cây Ổi Đài Loan

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ổi Nữ Hoàng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ổi Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ổi Không Hạt

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62