Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ hai, 27/05/2024

Cây Ổi Ruby

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 3x3m
  • Thu hoạch Thu hoạch sau 12 tháng
  • Năng xuất Cao
  • Nguồn cây Nhập khẩu Đài Loan - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Kỹ thuật trồng cây Ổi Ruby

 

 

Ổi Rubi Ruột Đỏ ( Ổi Ruby ) là giống ổi nhập ngoại có nguồn gốc từ Đài Loan được trồng ở nước ta đã hơn 4 năm. Qua quá trình trồng chăm sóc và theo dõi cho thấy đây là giống ổi rất thích nghi với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng của Việt Nam. Ngoài chất lượng ngon, giòn, ruột mầu đỏ, trái ổi Rubi này hoàn toàn không có hạt. Trọng lượng quả đạt trung bình 4-6 quả/kg với mẫu mã rất đẹp…(XK)

 

 

 

Cây ổi Rubi (ruby) ruột đỏ không hạt trồng sau 01 năm đã cho thu hoạch. Cây ổi ruột đỏ đỏ không hạt ( Ổi Rubi ) cho quả quanh năm, năng xuất cao do vậy sẽ đem lại hiệu quả kinh tế tốt cho bà con khi quyết định đầu tư giống ổi này. Giống ổi ruby được đánh giá là khá dễ trồng, ít sâu bệnh và nhanh cho thu hoạch. Việc sở hữu một vườn ổi Rubi loại này là điều dễ dàng mà bạn có thể làm được …

 

 

Muốn cho ổi Ruby ruột đỏ được to ngon và năng suất cao thì việc bón phân định kì hàng năm cho cây là điều cần thiết. Lượng phân bón cho cây sẽ tùy thuộc vào sức khỏe của cây và chất dinh dưỡng trong đất. Kỹ thuật trồng cây ổi Ruby cũng đơn giản, cây có khả năng thích nghi cao với nhiều loại đất và rất ít sâu bệnh.

 

quả ổi ruột đỏ không hạt

 

Đây là một giống cây nhập khẩu hứa hẹn sẽ mang một bước đột phá cho thị trường quả ổi hiện nay. Với rất nhiều nhiều ưu điểm cây ổi ruột đỏ không hạt Ruby có đang được nhân giống rộng rãi bằng phương pháp ghép mắt. Cây con giống có chiều cao khoảng 60-70cm đường kính bầu đất khoảng 10cm. Cây giống khỏe mạnh, không sâu bệnh trồng sẽ nhanh phát triển và cho năng suất cao.

 

.

 

 

   Nhà vườn Xuân Khương – Xuan Khuong Garden là đơn vị cung cấp cây giống uy tín chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi chuyên nhập khẩu và sản xuất.các loại cây cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

 

 

 

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Ổi Dứa NewZealand

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ổi Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ổi Đỏ Bến Cát

Giá bán lẻ: Hết hàng

Cây Ổi Tím Malaysia

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ổi Đài Loan

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ổi Nữ Hoàng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ổi Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Ổi Không Hạt

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62