Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - XIN TRÂN THÀNH CÁM ƠN SỰ TIN YÊU QUÝ KHÁCH - CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC !

Thứ năm, 18/08/2022

Cây Cam Cara Ruột Đỏ

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 3.5x4m
  • Thu hoạch Quanh năm
  • Năng xuất Rất cao
  • Nguồn cây Trung tâm cây giống Xuân Khương 097.868.7171 - 0927.082.082
  • Giá sản phẩm 20.000đ VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.
Kích xem hướng dẫn mua hàng

Cây cam cara cara

Giống cây Cam Cara ruột đỏ không hạt (cam ruột đỏ không hạt) có nguồn gốc từ Úc, giàu chất Lycopene và Carotenoid (chống và ngừa Ung thư, suy tim, sạm da…, loại Cam độc nhất vô nhị). Giống cây Cam Cara ruột đỏ không hạt (cam ruột đỏ không hạt) này có thể nói duy nhất trên thế giới có được phẩm màu lycopene đặc trưng. Giống cây Cam Cara ruột đỏ không hạt (cam ruột đỏ không hạt) này có xuất xứ từ vùng Valencia của Venezuela và được du nhập vào Mỹ khoảng năm 1987, gọi là cam đỉnh lõm Washington, sau đó tiếp tục du nhập sang Úc, với đặc điểm ruột đỏ thẫm có một không hai, đặt tên Cara Cara.

 

 

múi cam cara

 

Giống cây Cam Cara ruột đỏ (cam ruột đỏ không hạtthích hợp với điều kiện khí hậu ấm từ 23 – 29 độ C, vùng đất cát có độ sâu 1m và vùng đất chặt nơi có sự thoát nước tốt, độ pH từ 6 – 6,5. Cây sẽ cho quả sau khoảng ba năm gieo trồng, ra hoa quả quanh năm, năng suất thu hoạch cao, không kén đất, ít sâu bệnh.Giống cây Cam Cara Cara (cam ruột đỏ không hạt) cho thu hoạch lứa đầu khoảng 60-85 quả/cây, cây cam Cara Cara trưởng thành phải mất từ 8-9 năm mới cho năng suất trọn vẹn: 50 tấn/ha. Quả cam Cara cara tương đối to, không hạt có vị ngọt, hàm lượng acid ít hơn các giống cam nội địa, ruột và nước cam có màu đỏ thẫm.

 

cay-cam-cara-giong-2

Cam Cara ghép trên gốc cây bưởi

 

Đây là loại cam đỏ duy nhất trên thế giới cho phẩm màu lycopene có thể được dùng như là một chất chống gây bệnh ung thư phổi, bệnh suy tim và tập trung vào việc diệt các mô ung thư trong cơ thể con người. Ngoài ra, nó còn cho chất carotenoid rất tốt cho việc ăn kiêng… ( tin tức dan trí 24h ).

 

cam cara 1

Thu lứa cam cara đầu tiên tại trang trại

 

Một đặc điểm rất quan trọng nữa là Cam Cara ruột đỏ ra quả quanh năm, không tạo sức ép về thời vụ thu hoạch. Năng suất ở năm thứ tư sau khi trồng đạt 8 tấn/ha, với giá bán như hiện nay từ 50.000-70.000 đồng/kg sẽ cho thu nhập 480triệu đồng/ha, từ năm thứ năm trở đi năng suất thu hoạch sẽ đạt 15-20 tấn/ha, cho thu nhập cao gấp 2-2,5 lần so với năm thứ tư. 

 

cam cara ghép trên cây 3 lá

Cam Cara ghép trên gốc cam 3 lá

 

Cây Cam Cara ruột đỏ (cam ruột đỏ không hạt) được trang trại xuân Khương ghép trên gốc Cam ba lá nên khách hàng hoàn toàn yên tâm năng xuất và chất lượng của cây khi thu hoạch. Giống cây Cam Cara ruột đỏ (cam ruột đỏ không hạt) giống được nhân giống vô tính, với đặc tính của nhân giống vô tính cây con luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ
– Giống cây Cam Cara Cara (cam ruột đỏ không hạt) nhân giống vô tính cho cây giống với khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây nhanh ra trái, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao.

 

 

quả cam cara cara 2

 

Hiện nay Cơ sở sản xuất cây giống Xuân Khương có khả năng cung cấp cây giống Cam Cara ruột đỏ với số lượng lớn, Ngoài ra cơ sở cây giống chúng tôi còn có rất nhiều giống cam có giá trị cao khác : Cam Xã Đoài , Cam Xoàn , Cam V2 , Cam Vinh , Cam Bù Hương Sơn , Cam Sành , Cam Đường , Cam Chanh … Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ :

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

TRANG TRẠI SẢN XUẤT CÂY GIỐNG XUÂN KHƯƠNG
ĐT: 097.868.7171 – 0927.082.082 – 0243.8760566
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Bưởi Đỏ Tiến Vua F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Mít Ruột Đỏ Indonesia

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Vải Không Hạt F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Tím Mica

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Hoàng Kim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hoa Giấy Ngũ Sắc

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Ruby Thái Lan

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chanh Ngón Tay

Giá bán lẻ: Còn hàng

Na Sầu Riêng Đài Loan

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Bánh Kem

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Mít Ruột Đỏ Malaysia

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62