Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ tư, 17/07/2024

Vú Sữa Tím Mica

  • Khoảng cách trồng khoàng cách trồng 3x3m/cây
  • Thu hoạch sau 18 tháng
  • Năng xuất rất cao
  • Nguồn cây Nhà vườn Xuân Khương - 0978687171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Xin mời quý khách xem giá bán tại đây >

 

 

  Xuân Khương GARDEN xin giới thiệu đến bà con giống cây ăn quả mới VÚ SỮA TÍM MICA:

Vú Sữa Tím Mica hay còn gọi là vú sữa Mica, là cây đột biến gen của cây bông tai thông thường, có nguồn gốc từ vùng Sơn Định của tỉnh Bến Tre. Giống này phát triển rất nhanh và cho quả rất sớm nên được người dân nhân giống và bán. Quả có màu tím đậm, rất nổi bật. Đặc biệt, khác với vú sữa thông thường, khi trưởng thành, vú sữa mica không còn nhựa mủ, vỏ mỏng, cùi dày, hạt không bị lép và ngọt hơn rất nhiều. Khi ăn bình thường phải làm mềm rồi mới ăn. Thịt làm bằng sữa tách béo mỏng hơn, giòn hơn và nhiều nước hơn. Cây ra quả chỉ sau 2 năm ghép. Khi trưởng thành, cây cao khoảng 3-6m. Cây phát triển rất nhanh, cho nhiều trái, tỷ lệ hình thành trái lên đến 98% và không cần bất kỳ sự can thiệp nào để cây có thể đậu trái ..!

 

 

Điều kiện sinh trưởng

Vú sữa tím mica sinh trưởng và phát triển tốt khi được trồng trên các loại đất phù sa ở ven sông, hay là đất thịt nhẹ. Đất trồng cây yêu cầu phải thoát nước tốt, độ pH khoảng từ 5.5 cho đến 6.5 và độ cao không quá 400m tính từ mặt nước biển. Nếu không có đất phù sa ven sông thì bạn có thể sử dụng đất mặt ruộng, đất bùn ao hay đất vườn cũ. Bạn chỉ cần vài bước xử lí như sau là có thể đem vào trồng cây: 1-1.5kg cho một mô vôi và phơi 15-30 ngày trước khi trồng.

 

 

 

Năng xuất 

Cây ra nhiều hoa, lứa đầu có thể đạt 40-50 quả. Nếu cây được chăm sóc đúng tiêu chuẩn và dinh dưỡng hợp lý thì sau vài năm cây có thể cho vài trăm quả đối với một cây trưởng thành. Trái nặng, có trái lên đến gần 1kg, to hơn nhiều so với vú sữa bình thường. Không giống như vú thông thường, vú sữa mica có lá hình bầu dục và đuôi tròn. Cây đặc biệt chịu được mặn. Ngay cả khi bạn lấy nhầm nước mặn để tưới, cây cũng sẽ không bị hại.

 

 

 

Kỹ thuật chăm sóc

Cây vú sữa tím Mica là  cây chịu mặn rất tốt, nhưng cần tưới đủ nước vào mùa khô, thời kỳ đậu quả và ngay trước khi quả chín. Tưới nước sẽ làm tăng khả năng ra hoa và đậu quả cùng một lúc, đặc biệt là sau thời kỳ hạn hán…

 

 

 

 

Vú sữa Mica còn có thêm ưu điểm, cây lùn, tán rộng nên nhà vườn rất dễ bao trái làm nông nghiệp sạch nâng cao giá trị sản phẩm. Giống vú sữa Mica không mủ đã góp thêm một sự lựa chọn cho người dân tìm hiểu, cải tạo vườn tược phát triển kinh tế.

 

Cây vú sữa Mica giống

 

   Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín tại Hà Nội, chúng tôi sản xuất cung.cấp cây giống Vú Sữa Mica cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có nhiều giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem cây độc lạ tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Bưởi Đỏ Luận Văn

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chanh Vàng Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Giòn Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Da Tre

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Trứng Gà

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Thị Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Chay Đỏ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Thanh Trà

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Lê Ngọt

Giá bán lẻ: Liên hệ

Cây Nho Xanh

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62