Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ năm, 13/06/2024

Ổi Dứa NewZealand

  • Khoảng cách trồng 3x3m/cây
  • Thu hoạch Sau 12 tháng
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Trang trại cây giống Xuân Khương 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Giống cây ổi dứa New Zealand được biết đến là những giống cây quý hiếm, có giá trị kinh tế cao và mang lại nhiều lợi ích cho người trồng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về cây trồng ổi dứa New Zealand, từ đặc điểm, cách trồng và chăm sóc, đến lợi ích của việc trồng cây này.

 

Cây Ổi Dứa đang có quả

 

Đây là giống ổi mới được nhập khẩu và trồng tại Việt Nam đac gần 6 năm. Quả ổi dứa nhỏ như quả trứng chứ không to, tròn như ổi thông thường của Việt Nam, vỏ màu xanh lục, để chín quả sẽ ngả màu vàng. Khi bổ ra ăn sẽ thấy quả ổi nhiều ruột ít thịt, mềm, ăn giống như ăn kiwi, có mùi thơm lạ như cùng một lúc được ăn nhiều loại quả khác nhau.

 

Đây là loại ổi cao cấp từ New Zealand, trọng lượng quả trung bình khoảng 10 -12 quả/kg. Khi chín ăn có vị thanh mát, mới lạ nên được nhiều chị em ưa chuộng.. Quả của cây ổi dứa New Zealand có thể được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau. Bạn có thể ăn sống, làm nước ép hoặc làm mứt. Ngoài ra, kết quả cũng có thể được sử dụng trong các món nấu ăn như salad, nước sốt hoặc chè.

 

 

Cách trồng và chăm sóc cây ổi dứa New Zealand

Việc trồng cây ổi dứa New Zealand không quá khó khăn, tuy nhiên, cần phải góp thủ một số nguyên tắc cơ bản để đảm bảo cây phát triển tốt và cho kết quả ngọt.

Đầu tiên, hãy chọn một vị trí phù hợp để trồng cây ổi New Zealand. Cây cần ánh sáng mặt trời trực tiếp và không bị che chắn bởi các cây lớn khác. Đất cần có độ thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng.

 

 

Cây Ổi Dứa giống

 

Khi trồng cây, hãy đảm bảo rằng cây được cung cấp đủ nước. Tuy nhiên, không để cây ngâm nước quá lâu vì điều này có thể gây hại cho rễ cây. Ngoài ra, hãy tận dụng phân hữu cơ để cung cấp dinh dưỡng cho cây.

Chăm sóc cây ổi dứa New Zealand cũng đòi hỏi công việc xử lý sâu bệnh. Kiểm tra thường xuyên để phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh sâu và sử dụng các biện pháp kiểm soát phù hợp để ngăn chặn lan truyền. Hơn nữa, cần cắt cây để duy trì kiểu dáng và kích thước phù hợp.

 

 

 

Cây ổi dứa New Zealand là một lựa chọn tuyệt vời để trồng cây trong vườn nhà bạn. Nó mang lại những kết quả ngon và giàu dinh dưỡng, có khả năng thích nghi tốt với điều kiện khí hậu và đất đai ở Việt Nam, và còn là một loại cây trang trí tuyệt vời. Hãy thử trồng cây ổi New Zealand trong vườn nhà bạn và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại !

 

 

     Trung Tâm Cây Giống Xuân Khương – Xuan Khuong Garden là đơn vị cung cấp cây giống uy tín chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi chuyên nhập khẩu và sản xuất.các loại cây cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Cam Sumo Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Luận Văn

Giá bán lẻ: Còn hàng

Việt Quất Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Đào Tiên Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Ngọt Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Măng Cụt Vàng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Thiều Không Hạt

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62