Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ hai, 27/05/2024

Nho Hạ Đen

  • Khoảng cách trồng 2x2.5m/cây
  • Thu hoạch Sau 12 tháng
  • Năng xuất Cao
  • Nguồn cây Trung tâm cây giống Xuân Khương 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

 

Nho Hạ Đen là giống nho á nhiệt đới có nguồn gốc nhập từ Đài Loan, xa hơn là từ Nhật Bản. Đây là giống nho có đặc tính khác hẳn với giống nho nhiệt đới của Ninh Thuận (XK) Đây là giống nho có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại nho trồng bản địa tại nước ta như sinh trưởng khỏe, nhanh cho thu hoạch, năng suất trung bình đạt khoảng 16-18 tấn/ha, quả có độ ngọt (brix) trung bình từ 18 -18,5, thịt quả giòn, có mùi thơm dịu và đặc biệt là không có hạt.

 

 

 

Bằng các biện pháp kỹ thuật như cắt tỉa, phun chất điều tiết sinh trưởng, các nhà khoa học đã làm cho nho Hạ Đen ra quả 2 vụ/năm. Qua thực tế nghiên cứu trồng thử nghiệm trên các điều kiện sinh thái khác nhau ở nước ta những năm qua cho thấy, nho Hạ Đen ở thời kỳ kinh doanh sẽ cho thu hoạch với năng suất ước đạt 16 tấn/ha (cây 2 tuổi), từ năm thứ 2 trở đi năng suất sẽ cao hơn.

 

Ở Việt Nam, nho Hạ Đen đang được trồng thử nghiệm ở 8 tỉnh khu vực phía Bắc gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Sơn La, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Giang. Giống nho Hạ Đen thích nghi trồng ở nhiều loại đất khác nhau từ đất thịt nhẹ, đất đồi, đất pha cát, đất phù sa ven sông có độ pH từ 5,7 -7. Bước đầu một số mô hình đã cho kết quả hết sức khả quan. Từ kết quả thu được, hai đơn vị tiếp tục mở rộng diện tích giống nho ở các vùng có điều kiện sinh thái tương tự. Qua thực tế, các đại biểu đánh giá cao giống nho này và có khả năng sinh trưởng, phát triển tốt trong điều kiện đất đai, khí hậu của Bắc Giang. Hi vọng trong thời gian tới sẽ sớm có quy trình trồng trọt và canh tác cùng nguồn giống, để sớm có thể đưa giống nho Hạ Đen đến với bà con ..!

 

     Trung Tâm Cây Giống Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín tại Hà Nội, chúng tôi chuyên nhập khẩu và sản xuất.các loại cây cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Bưởi Đỏ Luận Văn

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Giòn Nhật Bản F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Thị Giống

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chanh Vàng Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Tím Mica

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Vải U Sớm

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Măng Tây

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Thị Thơm F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Trứng Gà

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chay Đỏ Bắc Bộ

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62