Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG NGHỈ TẾT TỪ 08/02 ( 28 AL) VÀ BẮT ĐẦU LÀM VIỆC TRỞ LẠI TỪ 13/02/2024 ( Mùng 4 Tết) - CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH NĂM MỚI LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC !

Chủ nhật, 25/02/2024

Na Dứa Đài Loan

  • Khoảng cách trồng trung bình 3x3m/cây
  • Thu hoạch Sau 18 tháng
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Trung tâm cây giống Xuân Khương 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Thu hoạch Na Đài Loan

 

Giống Na có hương vị thơm ngọt ngào, thịt mềm có các mắt na to, khá mịn và trơn với các hạt khá nhỏ, trái lớn. Quả Na có hương vị cực kỳ độc đáo, thịt rất dai, ngọt đậm, nếu cảm nhận kỹ bạn có thể cảm nhận có chút hương vị dứa trong trái na: Đó là giống Na Dứa Đài Loan, một loại quả rất hot trong thị trường hoa quả những năm gần đây. Ngược lại với các loại na thông thường khác, na dứa Đài Loan khi chín vỏ lớp vỏ vẫn giữ màu xanh đẹp đẽ hoặc hơi ngà vàng …

 

Na dứa Đài Loan đang bói quả tại Việt Nam

 

Cây Na dứa Đài Loan sau khi trồng 1.5 năm đã bắt đầu cho thu hoạch. Trung bình một quả na có trọng lượng từ 700 – 800g, cá biệt quả to lên đến 1kg/quả, vì thế loại quả này thường được mua làm quà biếu vì mẫu mã đẹp, sang trọng. Khác với na trong nước, na Đài Loan quả to, thịt dày, ít hạt ăn lại ngọt thơm nên khá “hút” khách. Đây được xem là một trong những trái cây đặc sản ngon bậc nhất của Đài Loan.

 

 

 Các giống Na Việt Nam quả nhỏ, thường thì 4 – 5 quả mới được 1kg nhưng hạt nhiều, vỏ dày.  Trong khi na Đài Loan quả to, ít hạt. Na có vị béo và mùi thơm rất đặc trưng khác hẳn với các loại quả trong nước. Na Dứa Đài Loan có hương vị thơm ngon, béo đặc trưng giá cũng cao rất cao, chính vì mức giá đắt đỏ mà loại quả này chỉ dành cho những gia đình có điều kiện.

   Nhìn chung, các giống cây ăn trái của Đài Loan chất lượng rất cao, vì họ đầu tư nhiều công sức để lai tạo. Giống na này có vỏ xanh nhạt hơn so với na Việt Nam, hương vị cũng ngọt và thơm hơn hẳn”. Giống Na Đài Loan tới thời điểm 2020 đã trồng thành công tại Việt Nam và bắt đầu tiến hành trồng đại trà trên cả nước. Kỹ thuật trồng cây na dứa đài loan cũng đơn giản và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Hướng dẫn trồng cây Na Đài Loan trên VTV quay tại nhà vườn Xuân Khương

 

 Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi đang nhập khẩu và sản xuất để cung.cấp cây giống Na Dứa Đài Loan cho bà con trồng với số lượng không hạn chế. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có nhiều giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem cây độc lạ tại đây.

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

 

TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

TRANG TRẠI SẢN XUẤT CÂY GIỐNG XUÂN KHƯƠNG
ĐT: 097.868.7171 – 0927.082.082 – 0243.8760566
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Bưởi Đỏ Tiến Vua F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Xoài Đỏ Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Socola

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chanh Ngón Tay

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Giòn Nhật Bản F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Vải Không Hạt F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Tím Mica

Giá bán lẻ: Còn hàng

Mít Ruột Đỏ Indonesia

Giá bán lẻ: Còn hàng

Lựu Đỏ Ấn Độ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Hoàng Kim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Ruby Thái Lan

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62