Tin nóng:
GIỐNG MỚI NHẬP KHẨU: HỒNG XIÊM RUỘT ĐỎ, CÀ CHUA THÂN GỖ, VẢI KO HẠT, CHANH LEO COLOMBIA, ỔI RUBI, TÁO RUỘT ĐỎ, BƯỞI VÀNG, BƯỞI ĐỎ, BƯỞI LÙN, CAM MỸ

Thứ sáu, 25/05/2018

Cây Táo Thái Lan

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng tham khảo 3.5x4m
  • Thu hoạch Sau 12 tháng
  • Năng xuất Cao
  • Nguồn cây Trang Trại sản xuất và cung cấp cây giống Xuân Khương
  • Giá sản phẩm 12.000đ VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.


 

cay-tao-thai-8

–  Giống cây táo Thái Lan là một trong những giống táo nhập ngoại đang có trên thị trường cây giống Việt Nam . Là một trong những giống táo cho hiệu quả kinh tế cao  và ổn định. Trước đây táo Thái Lan được trồng chủ yếu ở các tỉnh phía Nam, nhưng 5 năm trở lại đây cây táo Thái Lan đã được trồng tương đối nhiều ở khu vực phía bắc .

–  Giống cây táo Thái Lan rất thích hợp nhiều loại đất, đặc biệt điều kiện thổ nhưỡng đất pha cát và thời tiết nắng nhiều, tương đối dễ trồng, thị trường đang ưa chuộng. Đất trồng cây táo thái  là đất đồi thấp, đất bãi hoặc chân ruộng cao hợp nhất là đất bãi pha cát có đủ nước tưới, không được ngập úng .

– Mật Mật độ trồng cây táo Thái Lan là khoảng 40-45 cây/1 sào bắc bộ. Quả táo Thái Lan to với trọng lượng 8-11 quả/kg, ăn ngon, giòn .

– Hiện Trang trại cây giống Xuân Khương đang tiến hành nhân giống Cây Táo Thái Lan vô tính (ghép) nên sớm ra quả cho thu hoạch lại phát triển mạnh. Quý khách có nhu cầu mua cây táo Thái Lan giống xin mời liên hệ với chúng tôi.

Câu chuyện nhà nông :

Xuất phát điểm là một nông dân thuần túy nhờ chịu khó, ham học hỏi và biết phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, anh Hồ Tấn Phương (xã Cam Thành Nam, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa) đã trở thành nông dân điển hình sản xuất kinh doanh giỏi. Hiện nay, với 8 sào đất chuyên trồng táo Thái Lan, mỗi năm gia đình anh Phương thu hoạch không dưới 400 triệu đồng

qua-tao-thai

Sau một thời gian trăn trở suy nghĩ để tìm cho mình một mô hình sản xuất phù hợp, hiệu quả, thông qua Trung tâm giống cây ăn quả – trung ương hội làm vườn Việt Nam, anh biết được thông tin ở tỉnh Ninh Thuận đang có nhiều gia đình trồng táo Thái Lan cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Vì thế, khi được Hội Phụ nữ xã cho vay 5 triệu đồng để xóa đói giảm nghèo, anh Phương quyết định khăn gói vào tỉnh Ninh Thuận để tham quan mô hình trồng táo Thái Lan, học hỏi kinh nghiệm của các nhà vườn rồi mua 250 cây giống về trồng. Ban đầu, thấy anh đem giống táo mới về trồng, ai cũng can ngăn (vì trong làng ai chẳng trồng táo). Hơn thế, ngay vụ táo đầu tiên, anh chỉ thu được 8 triệu đồng. Do anh không có vốn để đầu tư làm giàn nên táo gần đến kỳ thu hoạch gặp gió lại gãy rụng. Không chịu lùi bước trước khó khăn, anh tiếp tục đăng ký theo học các lớp tập huấn kỹ thuật trồng cây ăn quả do Hội làm vườn địa phương tổ chức.

Thông qua Hội, anh được vay 15 triệu đồng để đầu tư làm giàu, phát triển thêm diện tích để tiếp tục nuôi ước mơ làm giàu của mình. Nhờ được chăm sóc cẩn thận, làm giàn chống gió theo đúng quy trình kỹ thuật, sau khi trừ chi phí, vụ táo thứ 2, anh đã lãi được 80 triệu đồng. Nhận thấy cây táo Thái Lan rất thích hợp với điều kiện thổ nhưỡng và thời tiết ở địa phương, lại tương đối dễ trồng, thị trường đang ưa chuộng nên sau mỗi vụ thu hoạch, vợ chồng anh Phương lại mua thêm đất để mở rộng diện tích trồng táo. Đến nay, gia đình anh đã có tổng cộng gần 8.000m2 đất chuyên canh cây táo Thái Lan. Cùng với việc mở rộng diện tích, thu nhập hàng năm của gia anh từ cây táo Thái Lan cũng không ngừng tăng lên. Năm 2013, trừ toàn bộ chi phí, gia đình anh thu về hơn 400 triệu đồng. Nhờ chịu khó, ham học hỏi và biết phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, anh Phương đã trở thành nông dân điển hình sản xuất kinh doanh giỏi của TP. Cam Ranh nhiều năm liền.

 

hoi-cho-2016

 

Theo kinh nghiệm của anh Phương, táo Thái Lan có đặc tính chịu hạn tốt, phù hợp với những khu vực khô cằn, nắng nhiều, ít sâu bệnh, dễ chăm sóc, đầu tư ít, đặc biệt sinh trưởng rất nhanh và thời gian khai thác khá dài. Cây con sau khi trồng 3 tháng, thân to bằng điếu thuốc lá là đơm hoa, đậu quả, sau 3 tháng nữa là thu hoạch vụ đầu tiên với thời gian thu hoạch liên tiếp trong 6 tháng. Nếu chăm sóc tốt, quả đạt trọng lượng trung bình 9-11 quả/kg, năng suất bình quân mỗi vụ của một gốc táo 3 năm tuổi trở lên đạt hơn 120kg, thời gian sung sức để khai thác quả hiệu quả là hơn 10 năm. Trong những năm gần đây, giá bán táo Thái Lan quả tại vườn dao động từ 22.000 đến 25.000 đồng/kg.

– Sau thành công mô hình trồng táo Thái Lan của anh Phương, để phổ biến rộng dãi cả nước mô hình trồng cây táo Thái Lan, Trung tâm giống cây ăn quả – TW hội làm vườn Việt Nam đã khuyến khích bà con nông dân mở rộng gần 150ha. Đồng thời qua quá trình trồng khảo nghiệm khả năng thích nghi với khí hậu của cây táo Thái Lan thấy phù hợp với khí hậu miền bắc và dự kiến còn cho năng suất không kém với cây táo Thái Lan trồng tại miền nam.

Ngoài ra trang trại chúng tôi còn có các giống cây mới như: Cây Sung Mỹ , Cây Hồng Đào ,  Cây Lê Vàng , Cây Táo Đỏ , Cây Cherry , Cây Việt Quất , Cây Hồng Đào , Cây Nho Pháp , Cây Bưởi Vàng , Cây Bưởi Đỏ , Cây Cam Cara , Cây Nhãn Tím , Cây Na Tím , Chanh Ngón Tay , Chanh Vàng Mỹ , Chanh Xanh Úc Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi:

 

Trang trại Xuân Khương 1

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP 1

TRANG TRẠI SẢN XUẤT CÂY GIỐNG XUÂN KHƯƠNG

ĐT : 097.868.7171 – 094.468.7171 – 043.8760566

ĐC : Đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Vú Sữa Hoàng Kim

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Chanh Leo Colombia F1

Giá bán lẻ: 105.000đ Nhập khẩu F1

Hồng Xiêm Ruột Đỏ

Giá bán lẻ: Liên Hệ

Cây Mít Quả Dài F1

Giá bán lẻ: 95.000đ F1 Nhập khẩu

Ổi Ruột Đỏ Ko Hạt F1

Giá bán lẻ: 150.000đ Nhập Khẩu F1

Cà Chua Thân Gỗ

Giá bán lẻ: 265.000đ Cao 1m

Cây Cam Cara Ruột Đỏ

Giá bán lẻ: 25.000đ S1

Cây Lựu Lùn Đỏ F1

Giá bán lẻ: 105.000đ

Cây Vải Không Hạt F1

Giá bán lẻ: 150.000 đ F1

Cây Bưởi Siêu Ngọt

Giá bán lẻ: 195.000đ S1 Nhập khẩu

Cây Nhãn Tím Giống

Giá bán lẻ: 1.425.000đ

Chanh Ngón Tay

Giá bán lẻ: 385.000đ S1 Nhập khẩu