Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ tư, 17/07/2024

Cây Đủ Đủ Vàng

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 2.5x3m
  • Thu hoạch Sau 8 tháng
  • Năng xuất Cao
  • Nguồn cây Trung tâm cây giống Xuân Khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Hết Hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Xin mời quý khách xem giá bán tại đây >

 

đu đủ vàng

 

 

Theo các nhà vườn, muốn có đu đủ vàng bán vào dịp Tết Nguyên đán, hàng năm vào tháng 3 âm lịch bắt đầu dùng hạt để ươm cây giống và tháng 5 âm lịch đưa ra trồng. Trồng đến ngày thu hoạch, trái đạt yêu cầu mất khoảng 6 tháng. Trước khi trồng nên bón lót phân hữu cơ, nhất là phân rác ủ oai, vì đu đủ thích nghi với phân hữu cơ nhiều hơn những loại phân hóa học.

 

quả đu đủ vàng

 

Đu đủ vàng có đặc điểm trái sai, cao khoảng 50 cm là bắt đầu cho trái (cây ít nhất cũng trên 20 trái, những cây sai trái trên 30 kg), vốn đầu tư ít, không tốn nhiều công chăm sóc như các loại cây ăn quả khác, nhưng cần chú ý tới bệnh đầu lân. Bệnh này hay xuất hiện ở đọt cây do côn trùng chích từ cây có bệnh lây sang cây không có bệnh, từ đó diện tích nhiễm bệnh lây lan nhanh.

 

 

đu đủ vàng cảnh

 

Hàng năm cứ vào dịp Tết Nguyên đán, mọi nhà khi trưng bày mâm Ngũ quả để thờ cúng tổ tiên đều có trái đu đủ, vì vậy vào dịp Tết trái đu đủ có giá cao. Năm nay, do thời tiết thất thường, nắng nóng cộng với mưa kéo dài nên xảy ra hiện tượng rụng trái non khi còn nhỏ. Ông Phan Văn Nho, xã Tân Hưng (Châu Thành, Tiền Giang) nhiều năm liền gắn bó với cây đu đủ vàng vào dịp tết phấn khởi nói: “Năm nào cứ tết đến, xuân về là gia đình tôi trồng đu đủ vàng vào những khoảng đất trống, vừa tiết kiệm đất, vừa tiết kiệm được chi phí, làm một được hai.

 

quả đu đủ vàng 2

 

Năm trước tôi trồng gần 1.000 cây vụ tết thu hơn 220 triệu đồng lãi 180 triệu đồng. Năm nay, trồng hơn 1.000 cây hy vọng giá cao như mọi năm để gia đình có một cái tết sung túc hơn”. Hiện thương lái tìm đến tận các vườn, đặt cọc thu mua với giá 15.000 đ/kg (trái từ 800 – 1000 gr), khiến cho người trồng thêm phấn khởi vào vụ tết….

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Táo Tầu Đỏ Panzao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cam Sumo Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Luận Văn

Giá bán lẻ: Còn hàng

Việt Quất Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Sim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Kỳ Hải Nam

Giá bán lẻ: Còn hàng

Đào Tiên Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vải Ngọt Khổng Lồ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Măng Cụt Vàng

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62