Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT CÁC GIỐNG CÂY MỚI, ĐỘC LẠ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH TOÀN BỘ CÂY GIỐNG CỦA CHÚNG TÔI. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC UY TÍN - NĂNG XUẤT - CHẤT LƯỢNG. RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thứ hai, 27/05/2024

Cây Cau Đỏ

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 3x3m
  • Thu hoạch Sau 24 tháng
  • Năng xuất Cao
  • Nguồn cây Trung tâm cây giống Xuân Khương - 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Liên hệ VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

 

hoa cau đỏ

 

 Cây Cau Đỏ có tên khoa học là (Cyrtostachys renda). Cây Cau Đỏ có dáng thẳng, bẹ lá màu đỏ đẹp mắt thường được trồng công viên, lối đi, sân vườn, trồng dọc các con đường dạo, trồng tiểu cảnh trong các khu biệt thự…để lấy bóng mát, tạo cảnh quan. (XK)

 

Cây Cau Đỏ Giống

Cây cau đỏ giống

 

Ngoài ra, cây cau đỏ còn được trồng chậu làm cây nội thất, cây văn phòng đặt ở hành lang, sảnh hoặc đặt gần cửa sổ trong văn phòng… Khi quả vừa đến độ già, vẫn còn màu xanh thì trái cau vẫn có thể dùng để ăn trầu rất ngon. Khác với loài cau bình thường, trái của loại cau đỏ này khi chín sẽ có màu đỏ tươi, trái cau đan xen giữa màu xanh và đỏ. Khi mới ra thì trái có màu xanh nhưng sau chừng 1 tháng, trái già thì chuyển sang màu đỏ rất đẹp mắt…

 

 

Cau đỏ 1

 

 

Cây Cau Đỏ ưa sáng, có tốc độ sinh trưởng phát triển nhanh, ra quả quanh năm. Cây thích hợp với khí hậu nhiệt đới, ưa sáng thường được trồng ngoài trời, tạo cảnh quan đẹp mắt. Lá cây cau đỏ màu xanh, mọc thành tàu lớn, dạng lá kép mọc đối nhau có hình mũi mác dài, cuống lá mọc thành bẹ ôm sát thân. Khi già, lá sẽ chuyển dần sang màu vàng úa, bẹ lá chuyển dần sang màu nâu đậm và rụng.

 

cay cau đỏ

 

 Nhà vườn Xuân Khương là đơn vị cung cấp cây giống uy tín tại Hà Nội, chúng tôi sản xuất cung.cấp cây giống Cau Đỏ cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây độc lạ quý hiếm khác, xin mời quý khách cùng xem tại đây:

Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Cây Cau Lùn

Giá bán lẻ: Liên hệ

Cây Cau Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62