Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG NGHỈ TẾT TỪ 08/02 ( 28 AL) VÀ BẮT ĐẦU LÀM VIỆC TRỞ LẠI TỪ 13/02/2024 ( Mùng 4 Tết) - CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH NĂM MỚI LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC !

Thứ năm, 18/04/2024

Bưởi Ruby Thái Lan

  • Khoảng cách trồng 4x4m hoặc 4x5m
  • Thu hoạch Sau 24 tháng
  • Năng xuất Rất Cao
  • Nguồn cây Nhập khẩu Thái Lan 097.868.7171
  • Giá sản phẩm Còn hàng VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

Trái bưởi mầu xanh thon hình lê có ruột màu đỏ với các tép đan chéo, ăn rất giòn ngon và ngọt. Quả ra theo từng chùm, với trọng lượng quả trung bình 1.8-2.5kg/quả hình thức mẫu mã rất đẹp; đó là giống  bưởi Ruby ( bưởi Rubi ) là một thành quả mà các kỹ sư nông nghiệp Thái Lan đã tạo ra. Với rất nhiều ưu thế vượt trội giống bưởi Ruby này được trồng rất nhiều trên khắp nước đát nước Thái Lan. Giống bưởi Ruby này đã được nhà vườn Xuân Khương nhân giống và cung cấp cây giống rộng dãi cho bà con  trồng tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. (XK)

 

 

Thái Lan là 1 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á có nền nông nghiệp rất phát triển. Với trình độ kỹ thuật nông nghiệp rất phát triển và hiện đại nên ngành nông nghiệp Thái Lan thuộc hàng đầu thế giới. Ở Thái Lan mục tiêu hàng đầu của các Viện Nông Nghiệp là nghiên cứu phát triển những giống cây trồng mới hiệu quả để nâng cao năng xuất cũng như chất lượng sản xuất nông nghiệp.

 

 

Chính vì vậy các giống cây ăn quả của Thái Lan thường có hiệu quả kinh tế rất cao, điều đặc biệt là cũng rất thích nghi với điều kiện khí hậu của Việt Nam, nhất là các tỉnh phía Nam… Hiện nay sau thời gian trồng thử nghiệm thấy sinh trưởng và phát triển tốt nên trung tâm cây giống Xuân khương chúng tôi đã tiến hành nhân giống giống bưởi Ruby ( bưởi Rubi ) này để phục vụ bà con cả nước nhằm giảm chi phí về giống cho bà con.

 

 

Cây bưởi Ruby dễ trồng và chăm sóc, quả to năng xuất cao, tép bưởi ứng đỏ, mọng nước ngọt lịm thơm ngon hấp dẫn người dùng. Trái bưởi Rubi to trung bình 1.8 – 2.5kg, vỏ xanh ruột đỏ và gần như không có hạt. Cây bưởi đỏ Rubi ( bưởi Rubi ) sau khi trồng 24 tháng cho thu quả lứa đầu.

 

 

Hàm lượng chất dinh dưỡng ở bưởi đỏ Ruby có gì đặc biệt? Bưởi có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Bưởi đỏ Ruby ( bưởi Rubi ) có nhiều chất dinh dưỡng hơn bưởi trắng, đây không chỉ là một loại trái cây bổ dưỡng, nó còn có thể giúp bạn trong những nỗ lực giảm cân. Bưởi đỏ Ruby chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn bưởi trắng. Bưởi Ruby có chứa các thành phần: Vitamin A, C, Chất xơ & 1 lượng nhỏ Protein. Có hàm lượng khoáng chất xương cao, giúp hạn chế nguy cơ loãng xương

 

Cây bưởi Ruby nhập khẩu Thái Lan

 

 

Với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam rất tương đồng với Thái Lan, nên trong quá trình theo dõi trong thời gian qua chúng tôi thấy giống bưởi đỏ Ruby ( bưởi Rubi ) rất thích nghi với điệu kiện của nước ta. Kỳ vọng sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nhằm phát triển sản xuất cây ăn trái tại Việt Nam. Kỹ thuật trồng cây bưởi Ruby cũng đơn giản như các giống bưởi khác, cây có khả năng thích nghi cao với nhiều loại đất và rất ít sâu bệnh.

 

 

Cây Bưởi Ruby nhân giống tại Nhà vườn Xuân Khương

 

 Nhà vườn Xuân Khương – Xuan Khuong Garden là đơn vị cung cấp cây giống uy tín chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi sản xuất cung.cấp cây giống Bưởi Ruby cho bà con trồng. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành về giống và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây. Ngoài ra nhà vườn chúng tôi còn có các giống cây Bưởi quý khác, xin mời quý khách cùng tham khảo xem tại đây.

+Khách hàng có nhu cầu mua cây giống xin mời liên hệ với chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng

 

 

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG – XUAN KHUONG GARDEN
ĐC: Đường đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Bưởi Đỏ Tiến Vua F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Cẩm Thạch

Giá bán lẻ: Còn hàng

Xoài Đỏ Nhật Bản

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Vải Không Hạt F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chanh Ngón Tay

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Socola

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hồng Giòn Nhật Bản F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Mít Ruột Đỏ Indonesia

Giá bán lẻ: Còn hàng

Lựu Đỏ Ấn Độ

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Hoàng Kim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Đỏ Đông Cao

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62