Tin nóng:
NHÀ VƯỜN XUÂN KHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - XIN TRÂN THÀNH CÁM ƠN SỰ TIN YÊU QUÝ KHÁCH - CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC !

Thứ sáu, 07/10/2022

Cam Bù Hương Sơn

  • Khoảng cách trồng Khoảng cách trồng 3.5x3.5m
  • Thu hoạch Sau 18 tháng
  • Năng xuất Cao
  • Nguồn cây Trang trại sản xuất cây giống Xuân Khương : SĐT 097.8687171 - 094.4687171
  • Giá sản phẩm Dừng sản xuất VNĐ
Mua hàng

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên - giá trao đổi.

cam bù hương sơn 2

  Khi nhắc đến cam chắc hẳn mỗi người con của quê hương đất Việt không còn cảm thấy xa lạ gì nữa mà ngược lại đây là một trong những loại quả quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong những dịp lễ tết hay trên bàn thờ cúng gia tiên. Trong nhiều giống cam ngon nhất, có tiếng nhất thì người dân Hà Tĩnh có thể tự hào bởi vùng đất của mình có giống cam tuyệt vời mang tên Cam Bù Hương Sơn Hà Tĩnh. Người dân Hà Tĩnh khi đi đâu xa đều có thể tự hào về quê hương mình với những đặc sản nổi tiếng và rất thơm ngon được nhiều người biết đến là Cam Bù Hà Tĩnh. Cam bù Hương Sơn mọng nước, vị ngọt thanh và thơm, nhiều năm qua trở thành đặc sản quý của người dân Hương Sơn (Hà Tĩnh), thường được đem làm quà biếu. Đây là giống cam đã có từ rất lâu đời và cho đến nay được coi là một trong những loại cây cần được duy trì, phát triển và bảo tồn.

cam bù hương sơn 4

Cam Bù được trồng ở huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh và được nhiều người ví “đây là loại thuốc quý mà không phải loại quả nào cũng có được. Nó là thần dược được thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất và con người Hương Sơn”.  Khi nhắc đến vùng quê Hà Tĩnh ai ai cũng nghĩ ngay đến thứ quà tặng thiên nhiên tuyệt diệu là Cam Bù này bởi chúng không chỉ là đặc sản mà còn là nét đẹp văn hóa của vùng quê này.
Sử dụng Cam Bù không chỉ là nét đẹp mà còn đem đến công dụng tuyệt diệu mà không phải loại cam nào cũng có được. Do vậy mà loại cam này được ví như một loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm được thiên nhiên dành tình cảm đặc biệt cho con người. Đồng thời đây cũng là một trong loại quả tuyệt vời mang đậm nét văn hóa của người dân Hà Tĩnh.

Ngoài ra cơ sở cây giống chúng tôi còn có rất nhiều giống cam có giá trị cao khác : Cam Cara , Cam Xã Đoài , Cam Xoàn , Cam V2 , Cam Vinh , Cam Sành , Cam Đường , Cam Chanh … Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ :

 

Trang trại Xuân Khương 1

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

TRANG TRẠI SẢN XUẤT CÂY GIỐNG XUÂN KHƯƠNG
ĐT: 097.868.7171 – 094.468.7171 – 0243.8760566
ĐC : Đối diện UBND Thị Trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Bưởi Đỏ Tiến Vua F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Mít Ruột Đỏ Indonesia

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Vải Không Hạt F1

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Tím Mica

Giá bán lẻ: Còn hàng

Vú Sữa Hoàng Kim

Giá bán lẻ: Còn hàng

Hoa Giấy Ngũ Sắc

Giá bán lẻ: Còn hàng

Bưởi Ruby Thái Lan

Giá bán lẻ: Còn hàng

Chanh Ngón Tay

Giá bán lẻ: Còn hàng

Na Sầu Riêng Đài Loan

Giá bán lẻ: Còn hàng

Cây Bánh Kem

Giá bán lẻ: Còn hàng

Nho Thân Gỗ Tứ Quý

Giá bán lẻ: Còn hàng

Mít Ruột Đỏ Malaysia

Giá bán lẻ: Còn hàng

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62